Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến tặng quà Tết gia đình chính sách

Sáng 7/1, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến đã đến thăm, tặng quà Tết 3 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn quận Hai Bà Trưng nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Ban biên tập Báo Tuổi trẻ Thủ đô thăm và tặng quà Tết cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Lũng Cú Công đoàn Thủ đô tặng quà tết người lao động đang làm việc tại các doanh nghiệp Hà Nội nghiêm cấm biếu, tặng quà Tết cho lãnh đạo các cấp bằng mọi hình thức
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến tặng quà Tết gia đình chính sách
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến chúc Tết gia đình đảng viên lão thành Lê Thị Tuyết Lan

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã đến thăm, động viên, chúc Tết gia đình đảng viên lão thành Lê Thị Tuyết Lan với 100 năm tuổi đời và 77 năm tuổi Đảng, hiện đang cư trú tại phường Bạch Đằng; Gia đình bệnh binh Lê Văn Sơn (bệnh binh 81%) hiện đang cư trú tại phường Quỳnh Lôi và gia đình thương binh Trần Niết (thương binh tỷ lệ 35%, nhiễm chất độc tỷ lệ 65%), hiện đang cư trú tại phường Bạch Mai.

Ân cần thăm hỏi tình hình đời sống của các gia đình chính sách, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến bày tỏ trân trọng, cảm ơn những đóng góp của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước cũng như trong công cuộc xây dựng và phát triển Thủ đô, đất nước ngày nay.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến tặng quà Tết gia đình chính sách
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến chúc Tết gia đình thương binh Trần Niết

Phát huy truyền thống cách mạng, các gia đình chính sách luôn gương mẫu, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Tích cực tham gia các phong trào, cuộc vận động do TP và quận, phường phát động.

Thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến đã trao tặng đến 3 gia đình những phần quà Tết, thể hiện tình cảm của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô. Đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp đến các gia đình chính sách đón năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng; Mong muốn các gia đình tiếp tục có những đóng góp tích cực để xây dựng Thủ đô và đất nước ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến cũng đề nghị quận Hai Bà Trưng và các phường tiếp tục quan tâm, chăm lo đến đời sống của các gia đình chính sách trên địa bàn, nhất là gia đình người có công, để mọi người, mọi nhà đón Tết vui tươi, an lành, hạnh phúc.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến tặng quà Tết gia đình chính sách
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến chúc Tết gia đình bệnh binh Lê Văn Sơn

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo TP, các gia đình gửi lời chúc đến các đồng chí lãnh đạo TP năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, tiếp tục lãnh đạo đưa Thủ đô ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh, hiện đại, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng, Nhà nước và Nhân dân cả nước.

Tú Linh
Phiên bản di động