Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng thăm, tặng quà gia đình người có công

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), sáng nay (26/7), đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đã đến thăm, tặng quà một số gia đình người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện Thường Tín.
Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải thăm hỏi, tặng quà gia đình người có công
pho bi thu thuong truc thanh uy ngo thi thanh hang tham tang qua gia dinh nguoi co cong
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Trệ

Đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng đã đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Trệ, sinh năm 1919, tại xã Nghiêm Xuyên, có hai con trai hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước.

Ân cần thăm hỏi sức khỏe Mẹ Việt Nam anh hùng Hoàng Thị Trệ, đồng thời bày tỏ sự tri ân sâu sắc trước những cống hiến, hy sinh của Mẹ và gia đình đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng chúc Mẹ Hoàng Thị Trệ sức khỏe, trường thọ, tiếp tục là chỗ dựa cho con cháu.

Tiếp đó, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Đào Duy Cử, sinh năm 1955, thương binh hạng 4/4, tại xã Nghiêm Xuyên.

Sau khi rời quân ngũ, mặc dù còn nhiều khó khăn, song ông Đào Duy Cử đã tích cực tham gia đi tìm và đưa về quê hương 9 hài cốt liệt sĩ. Ngoài ra, trong cuộc sống, ông Đào Duy Cử còn là thương binh gương mẫu trong phát triển kinh tế; vận động bạn bè, quyên góp xây dựng và sửa chữa 3 nhà tình nghĩa cho các đối tượng chính sách. Bản thân ông cũng đóng góp 30 triệu đồng để xây dựng các công trình nông thôn mới.

Bày tỏ sự trân trọng trước những việc làm cao đẹp của ông Đào Duy Cử, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng chúc ông Đào Duy Cử và gia đình dồi dào sức khỏe, tiếp tục đóng góp xây dựng địa phương và thành phố.

Cảm ơn sự quan tâm và tình cảm của lãnh đạo thành phố, đại diện các gia đình khẳng định sẽ nỗ lực thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực đóng góp cho Thủ đô và cộng đồng.

Xem phiên bản mobile