Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong chúc mừng báo Nhân Dân

TTTĐ - Chiều 10/3, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong đã đến thăm, chúc mừng báo Nhân Dân nhân kỷ niệm 70 năm Báo ra số đầu tiên (11/3/1951 - 11/3/2021). Cùng đi có đồng chí Bùi Huyền Mai, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy.
"Giải mã" Báo Nhân dân, Tuổi trẻ Thủ đô tiến thẳng vào chung kết
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong chúc mừng tập thể Báo Nhân dân
Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong chúc mừng tập thể Báo Nhân dân

Thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến cán bộ, phóng viên, người lao động báo Nhân Dân.

Theo đồng chí Nguyễn Văn Phong, trong những năm qua, báo Nhân Dân luôn gắn bó mật thiết, đồng hành với thành phố trong công tác thông tin, tuyên truyền những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và thành phố; Đồng thời chủ động tuyên truyền kết quả thực hiện nhiệm vụ của thành phố trên các mặt công tác, từ xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị đến phát triển văn hóa – xã hội, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh... đến các tầng lớp Nhân dân Thủ đô; Qua đó, tạo sự đồng thuận trong xã hội.

Thời gian tới, Phó Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Phong đề nghị báo Nhân Dân tiếp tục đồng hành cùng thành phố trong công tác tuyên truyền để góp phần xây dựng Thủ đô ngày càng phát triển, văn minh, hiện đại hơn.

Trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo thành phố Hà Nội, Phó Tổng biên tập báo Nhân Dân Đinh Như Hoan cho rằng, trong những năm qua, báo Nhân Dân hoàn thành nhiệm vụ chính trị được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao cho, một phần là nhờ sự phối hợp, giúp đỡ của thành phố Hà Nội.

Đồng chí Đinh Như Hoan khẳng định, thời gian tới, báo sẽ tiếp tục thực hiện phối hợp hiệu quả với thành phố Hà Nội trong công tác thông tin, tuyên truyền.

Nguồn: Tuổi trẻ Thủ đô
Xem phiên bản mobile