Phim "Về nhà đi con" được trao bằng khen của Bộ trưởng Văn hóa Thể thao và Du lịch

Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch trao bằng khen cho 2 tập thể và 13 cá nhân trong đoàn làm phim Về nhà đi con.
'Về nhà đi con' tập 82: Phủ nhận yêu Nhã, Vũ bị Thư nghi ngờ “Mẹ chồng” Lan Hương tái xuất màn ảnh nhỏ khi “Về nhà đi con” kết thúc Phim "Về nhà đi con" được trao bằng khen của Bộ trưởng Văn hóa Thể thao và Du lịch

Ngày 21/8, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã trao tặng bằng khen cho 2 tập thể và 13 cá nhân thuộc đoàn phim "Về nhà đi con".

phim ve nha di con duoc trao bang khen cua bo truong van hoa the thao va du lich

Cụ thể, 2 tập thể được được trao tặng bằng khen gồm: Trung tâm Sản xuất phim truyền hình, Đài truyền hình Việt Nam và nhóm biên kịch bộ phim "Về nhà đi con".

Ngoài ra, 13 cá nhân được Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch trao bằng khen bao gồm: NSƯT Nguyễn Danh Dũng - đạo diễn bộ phim; nghệ sĩ Trần Anh Phương- đạo diễn hình ảnh; NSƯT Đặng Trọng Tuân - họa sĩ thiết kế mỹ thuật; và các diễn viên của bộ phim gồm NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, diễn viên Thu Quỳnh, diễn viên Bảo Thanh, diễn viên Bảo Hân, diễn viên Quốc Trường, diễn viên Thúy Hà, diễn viên Ngân Quỳnh, diễn viên Tuấn Tú, diễn viên Quang Anh.

Cũng qua đây, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gửi lời chúc mừng tới các nghệ sĩ, diễn viên, tập thể sản xuất bộ phim vì đã cống hiến cho khán giả truyền hình và người dân cả nước một bộ phim có tính tư tưởng sâu sắc... Mong rằng trong thời gian tới, Đài truyền hình VN, Trung tâm sản xuất phim truyền hình và các nghệ sĩ tiếp tục có những tác phẩm, những bộ phim hay, hấp dẫn, sâu sắc phản ánh đời sống xã hội hiện nay.

Đức Mậu
Xem phiên bản mobile