Phát hiện thi thể người đàn ông nằm dưới “hố tử thần”

Khi người dân khu vực phố Đặng Vũ Hỷ (phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội) đi tập thể dục buổi sáng thì bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông nằm lọt dưới hố ga không có nắp đậy.
Phát hiện thi thể nam giới tại hồ điều hòa tài Bắc Ninh Bắc Từ Liêm phát triển kinh tế đô thị theo hướng nhanh, bền vững Vụ 39 thi thể trong xe tải: Các bị cáo lĩnh tổng cộng 78 năm tù giam
Người dân bàng hoàng phát hiện thi thể nam giứoi nằm dưới hố ga trên vỉa hè phố Đặng Vũ Hỷ
Người dân bàng hoàng phát hiện thi thể nam giới nằm dưới hố ga trên vỉa hè phố Đặng Vũ Hỷ

Theo thông tin PV vừa nhận được, vào sáng nay (5/7), người dân khu vực phố Đặng Vũ Hỷ (phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội) đi tập thể dục thì bàng hoàng phát hiện thi thể người đàn ông nằm lọt dưới hố ga không có nắp đậy trên vỉa hè phố Đặng Vũ Hỷ. Cách đó không xa, chiếc xe máy được cho là của nạn nhân nằm đổ trên vỉa hè.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã báo cho Công an phường Thượng Thanh và các lực lượng chức năng quận Long Biên.

Nhận được tin báo, Công an phường Thượng Thanh đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường, phối hợp với Công an quận Long Biên và các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội khám nghiệm hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Rất đông người dân theo dõi vụ sự việc sau khi phát hiện thi thể nam giới nằm dưới hố ga
Người dân đi tập thể dụ buổi sáng phát hiện thi thể nam giới nằm dưới hố ga

Trao đổi với PV báo Tuổi trẻ Thủ đô về vụ việc trên, ông Hoàng Văn Lực, Chủ tịch UBND phường Thượng Thanh xác nhận thông tin trên và cho biết: “Sau khi nhận tin báo, Công an phường Thượng Thanh đã phối hợp với đội nghiệp vụ của Công an quận Long Biên tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Thông tin bước đầu, trên mặt vỉa hè có những vết trầy xước do xe máy gây ra. Đến gần trưa 5/7, lực lượng chức năng đã đưa thi thể nạn nhân về Bệnh viện Đa khoa Đức Giang để tiếp tục điều tra, làm rõ”.

Theo TTTĐ
tuoitrethudo.com.vn
Xem phiên bản mobile