Phát hiện kiến trúc của người ngoài hành tinh trong bức ảnh được NASA công bố

Nhiều nhà nghiên cứu, thợ săn người ngoài hành tinh tỏ ra bối rối khi phát hiện ra cấu trúc cổng vòm trong các bức ảnh được NASA công bố về Sao Hỏa. Nhiều người dự đoán rằng đó chính là công trình do những sinh vật ngoài Trái Đất xây dựng.
NASA dự báo hiện tượng thiên văn kỳ thú ngày 1/9 NASA hé lộ thông tin về dị thường khổng lồ trên Trái đất SpaceX, NASA thực hiện thành công sứ mệnh không gian lịch sử

Những người "thợ săn" UFO đã tuyên bố tìm thấy bằng chứng về sự sống ngoài hành tinh trên sao Hỏa, sau khi xem xét những bức ảnh của NASA. Họ khẳng định rằng đó là tàn tích của người ngoài hành tinh.

Trong cuộc hành trình 8 năm trên Hành tinh Đỏ, con tàu Mars Curiosity của NASA đã gửi lại bức ảnh chứa kiến trúc hình vòm cổng được cho là của những người ngoài hành tinh để lại. Mặc dù thoạt nhìn tàn tích này trông không khác gì một hòn đá lớn có hình thù kỳ lạ, tuy nhiên một số người đam mê nghiên cứu về người ngoài hành tinh vẫn tin rằng đây có thể thật sự là những dấu hiệu sự sống mà những sinh vật ngoài Trái Đất. Sự kiện này đã dẫn tới nhiều tuyên bố kỳ lạ của nhà lý luận âm mưu cũng là chuyên gia nghiên cứu UFO nổi tiếng, Scott C Waring.

Theo phân tích của ông Waring về những bức ảnh của NASA, những tảng đá trên sao Hỏa là một phần của những cấu trúc cổ xưa đã bị phá hủy dần theo thời gian. Thật kỳ lạ, chiếc cổng vòm này rất nhỏ, chiều cao của nó có thể không quá 18 inch (45cm). Tuy nhiên ông dự đoán thêm, còn rất nhiều cấu trúc khác nữa đang ẩn dưới lớp cát nâu và đá của sao Hỏa.

phat hien kien truc cua nguoi ngoai hanh tinh trong buc anh duoc nasa cong bo

Theo chuyên gia Scott Waring, những bức ảnh của NASA là bằng chứng rõ ràng về hoạt động của người ngoài Trái đất trên Hành tinh Đỏ. Ông Waring nói: "Tôi đã có thể nhìn thấy một cánh cửa nhỏ đứng trơ trọi dưới chân một sườn đồi trên sao Hỏa. Những bức ảnh của NASA đã cho tôi một chi tiết thật tuyệt vời. Cổng vòm này chỉ cao khoảng 18inch nghĩa là vào khoảng 45cm, tuy nhiên tôi tin rằng phần chân của nó đã bị chôn vùi bên dưới một lớp bụi dày. Vì vậy trên thực tế nó có thể cao hơn gấp 2 hoặc nhiều lần chúng ta nhìn thấy. Ô cửa này tất nhiên là một phần nhỏ của một cấu trúc rất lớn hiện nay dường như không còn tồn tại."

Bất chấp những hình ảnh có độ phân giải kém khi được zoom lớn, những nhà nghiên cứu về UFO vẫn có thể công bố những họa tiết bất thường được trang trí trên vòm cửa. Họ cho biết: "Bất kỳ chi tiết nào dẫn lối bạn tới một tuyên bố chính thức về người ngoài hành tinh, chi tiết đó thực sự đáng giá." Tuy vậy đây không phải lần đầu tiên những người này đưa ra những tuyên bố thái quá về sao Hỏa hay người ngoài hành tinh. Chỉ trước đó vài ngày, một người đã tuyên bố tìm thấy hình chụp người ngoài Trái đất trên Hành tinh Đỏ.

Trái ngược lại những tuyên bố này, hầu hết các nhà khoa học đều đồng ý rằng không có bằng chứng nào về sự sống trên sao Hỏa. Một số ít còn lại cũng có nghi ngờ rằng sự sống sơ khai có thể đã xuất hiện từ hàng tỷ năm trước, tuy nhiên họ cũng khẳng định hiện tại chúng ta vẫn chưa có bất kỳ manh mối nào để giải thích cho nghi ngờ này. NASA vẫn đang bền bỉ điều tra nhiều năm nay để tìm ra câu trả lời cho vấn đề.

Thay vào đó, những khám phá của ông Waring có thể được giải thích thông qua một hiện tượng nổi tiếng gọi là pareidolia. Đây là một dạng của chứng suy nhược, mô tả xu hướng của não khi nhìn thấy các hình dạng trong những sự vật bất kỳ như mây, đá hoặc không gian…

Nguồn: Dân Việt
Xem phiên bản mobile