Phát hiện hơn 2.000 xác thai nhi trong nhà bác sĩ Mỹ

Gia đình bác sĩ Mỹ mới qua đời Klopfer phát hiện 2.246 xác thai nhi được bảo quản y tế khi thu dọn đồ đạc tại nhà riêng của ông ở bang Illinois.
Công bố nhật ký đau lòng của cô gái Ba Lan bị phát xít Đức giết hại Mỹ trừng phạt 3 nhóm tin tặc bị cáo buộc liên quan tới Triều Tiên Giáo hoàng Francis lên án việc phá thai như ‘thuê sát thủ’ Bang Mississippi thông qua dự luật cấm phá thai khi thai nhi có nhịp tim

Bác sĩ Mỹ Ulrich Klopfer qua đời hôm 3/9. Ông điều hành cơ sở y tế dành cho phụ nữ ở South Bend, bang Indiana, bao gồm dịch vụ nạo phá thai, trước khi giấy phép của ông bị đình chỉ vào năm 2015.

phat hien hon 2000 xac thai nhi trong nha bac si my vnexpress
Bác sĩ chuyên nạo phá thai Ulrich Klopfer. Ảnh: CNN.

Khi gia đình thu dọn đồ đạc cá nhân của ông tại nhà riêng ở hạt Will, bang Illinois hôm 12/9, họ phát hiện các thi thể thai nhi được bảo quản y tế. Một luật sư đại diện của gia đình đã gọi cho văn phòng điều tra viên hạt Will để thông báo sự việc và yêu cầu hỗ trợ loại bỏ các thi thể thai nhi đúng cách.

Khi các nhà điều tra đến họ xác định 2.246 hài cốt thai nhi được bảo quản và đưa khỏi ngôi nhà. Không có bằng chứng cho thấy bất kỳ thủ tục y tế nào được thực hiện tại nhà riêng của bác sĩ.

Các nhà điều tra đang xác định xem Klopfer đưa những thi thể này từ đâu về nhà riêng. Gia đình bác sĩ cũng đang hợp tác đầy đủ với các điều tra viên.

Theo VnExpress
Phiên bản di động