Phát hiện đối tượng giấu ma túy vào giấy ăn

Ngày 6/9, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết đang điều tra mở rộng vụ việc liên quan đến tàng trữ trái phép chất ma túy...
Bắt giữ người phụ nữ tàng trữ trái phép 1.600 viên ma túy tổng hợp Cảnh sát 141 bắt nghiên cứu sinh từ Pháp đang giấu ma túy

Khoảng 10h10 ngày 2/9, Tổ tuần tra, kiểm soát của Công an quận Cầu Giấy đang làm nhiệm vụ tại khu vực trước phòng 108A, Tập thể Nhà hát chèo Việt Nam, phường Mai Dịch, đã phát hiện một người đàn ông có biểu hiện nghi vấn và tiến hành kiểm tra.

Thấy lực lượng Công an, người đàn ông nhanh chóng ném một gói giấy ăn trong tay xuống đất và có ý định bỏ chạy. Ngay lập tức, lực lượng Công an đã tiếp cận khống chế đối tượng, thu giữ gói giấy ăn.

phat hien doi tuong giau ma tuy vao giay an
Phát hiện đối tượng giấu ma túy vào giấy ăn

Qua kiểm tra gói giấy ăn, lực lượng công an phát hiện có chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy. Danh tính đối tượng được làm rõ là Phan Văn Dũng (SN 1970), trú tại phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy.

Đối tượng khai nhận chất bột cất giấu trong gói giấy ăn là ma túy (heroin), đang mang đi bán cho khách.

Tiến hành khám xét nơi ở của Dũng, Công an quận Cầu Giấy đã thu giữ 17 gói giấy bạc, 5 túi nilon bên trong chứa chất bột màu trắng và 1 cân điện tử để trong vỏ bao thuốc lá Thăng Long.

Qua giám định, xác định chất bột màu trắng này là heroin có tổng khối lượng 6,183g.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Cầu Giấy điều tra, mở rộng.

Xem phiên bản mobile