cho vay voi lai suat 2000 dong1 trieu1 ngay co phai vay nang lai

Cho vay với lãi suất 2000 đồng/1 triệu/1 ngày có phải vay nặng lãi?

Việc cho vay nặng lãi được quy định rất rõ trong Bộ luật Dân sự 2015 với mức lãi suất tương ứng so với lãi suất do ngân hàng niêm yết.
dieu kien duoc cap giay phep xay dung nha xuong trong khu cong nghiep Điều kiện được cấp giấy phép xây dựng nhà xưởng trong khu công nghiệp
Muốn xây dựng nhà xưởng trong khu công nghiệp cần phải đáp ứng các điều kiện theo quy định của pháp luật để được cấp giấy phép.
lam sao de nhap ho khau tai noi thanh ha noi Làm sao để nhập hộ khẩu tại nội thành Hà Nội?
Trường hợp nào được phép nhập khẩu tại nội thành Hà Nội? Thủ tục nhập khẩu cần những gì?
kinh doanh dich vu dat cuoc bong da quoc te co pham phap khong Kinh doanh dịch vụ đặt cược bóng đá quốc tế có phạm pháp không?
Theo pháp luật hiện hành, kinh doanh dịch vụ đặt cược bóng đá quốc tế có phải hành vi phạm pháp hay không?
infographic tong ket chuong trinh nghi su ky hop thu 7 quoc hoi khoa xiv [Infographic] Tổng kết chương trình nghị sự Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV
Sau 20 ngày làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm, Quốc hội khóa XIV đã hoàn thành toàn bộ chương trình làm việc của Kỳ họp thứ 7.
dieu kien de duoc cap giay phep kinh doanh my pham Điều kiện để được cấp giấy phép kinh doanh mỹ phẩm
Để được cấp giấy phép kinh doanh mỹ phẩm cần hoàn thành các thủ tục theo quy định của pháp luật.
van chuyen buon ban can sa bi xu ly hinh su nhu the nao Vận chuyển, buôn bán cần sa bị xử lý hình sự như thế nào?
Trường hợp người vận chuyển, buôn bán cần sa dù phạm tội lần đầu vẫn sẽ bị xử lý hình sự theo quy định của pháp luật.
dieu kien de mot phong kham tu nhan duoc phep hoat dong Điều kiện để một phòng khám tư nhân được phép hoạt động
Các phòng khám tư nhân xuất hiện ngày càng nhiều đáp ứng nhu cầu khám bệnh của người dân. Vậy để được phép hoạt động, phòng khám tư nhân cần đáp ứng những gì?
giu hat va trong cay can sa co bi phat tu Giữ hạt và trồng cây cần sa có bị phạt tù?
Với hành vi tàng trữ hạt giống và trồng cây cần sa sẽ bị xử lý như thế nào theo quy định của pháp luật?
pham toi danh bac lan dau bi xu ly nhu the nao Phạm tội đánh bạc lần đầu bị xử lý như thế nào?
Theo quy định của pháp luật, người tổ chức và tham gia đánh bạc sẽ bị xử lý. Mức độ hình phạt phụ thuộc một phần vào số tang vật bị thu giữ.
lam sao de to cao hanh vi lua dao chiem doat tai san tren facebook Làm sao để tố cáo hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên facebook?
Để tố cáo hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản trên Facebook cần chuẩn bị những gì? Người có hành vi lừa đảo có thể bị xử lý như thế nào?
giao cau voi tre em duoi 16 tuoi tu nguyen co bi xu ly hinh su Giao cấu với trẻ em dưới 16 tuổi tự nguyện có bị xử lý hình sự?
Theo pháp luật quy định, việc giao cấu với trẻ em một cách tự nguyện thì người thực hiện hành vi giao cấu vẫn bị xử lý hình sự.
quan internet de khach truy cap noi dung xau bi xu ly nhu the nao Quán internet để khách truy cập nội dung xấu bị xử lý như thế nào?
Theo quy định của pháp luật, việc quán internet để khách truy cập nội dung xấu sẽ bị cơ quan chức năng xử lý như thế nào?
quan he bat chinh voi nguoi co gia dinh bi xu ly the nao Quan hệ bất chính với người có gia đình bị xử lý thế nào?
Quan hệ hôn nhân gia đình được pháp luật bảo vệ, tôn trọng. Trường hợp có người vi phạm chế độ 1 vợ 1 chồng sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật.
mua dat do ubnd xa ban trai tham quyen co the duoc cap so do khong Mua đất do UBND xã bán trái thẩm quyển có thể được cấp sổ đỏ không?
Trường hợp người dân mua phải đất do UBND xã bán trái thẩm quyền, mảnh đất đó có thể làm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (cấp sổ đỏ) hay không?
con thuong benh binh co duoc mien giam thue chuyen doi muc dich su dung dat Con thương bệnh binh có được miễn giảm thuế chuyển đổi mục đích sử dụng đất?
Theo quy định của pháp luật, trường hợp là con thương, bệnh binh, người dân có được miễn giảm thuế chuyển đổi mục đích sử dụng đất hay không?
nguoi me co gianh duoc quyen nuoi con khi dang o nha thue Người mẹ có giành được quyền nuôi con khi đang ở nhà thuê?
Theo quy định của pháp luật, khi ly hôn mà con trên 4 tuổi, người mẹ cũng cần chứng minh điều kiện tài chính để có thể giành được quyền nuôi con.
|< < 1 2 3 4 >
Xem phiên bản mobile