Pháp luật 60s: Khởi tố 2 đối tượng chứa mại dâm trong thời gian giãn cách

Công an quận Hoàn Kiếm cho biết đơn vị vừa triệt phá đường dây mua bán dâm tại khách sạn May Flower (số 11 Hàng Rươi, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm), đó là một trong những nội dung có trong Pháp luật 60s ngày 7/9.
Pháp luật 60s: Nhân viên y tế vận chuyển ma túy vào khu phong tỏa Ai "đủ tầm" xử lý Công ty CP Giầy Cẩm Bình hoạt động trái pháp luật? Công ty Cổ phần An Trường An vi phạm pháp luật trong lĩnh vực chứng khoán

Triệt phá đường dây bán dâm tại Hà Nội trong thời gian giãn cách

Công an quận Hoàn Kiếm cho biết đơn vị vừa triệt phá đường dây mua bán dâm tại khách sạn May Flower (số 11 Hàng Rươi, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm).

Đồng thời, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hà Tiến Sơn (24 tuổi, ở xã Tân Sơn, huyện Tân Sơn, Phú Thọ) và Hoàng Xuân Lộc (27 tuổi, ở phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, Hà Nội) để điều tra về hành vi chứa mại dâm.

Hà Nội sẽ chính thức xử phạt người không xuất trình được giấy đi đường

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội, để có thời gian chuẩn bị chu đáo cho công tác cấp Giấy đi đường theo quy trình mới và tạo điều kiện cho người dân, doanh nghiệp nên trong 2 ngày 6/9/2021 và 7/9/2021, các lực lượng chức năng chỉ kiểm tra nhắc nhở, tuyên truyền những người ra đường thuộc nhóm được phép nhưng chưa có Giấy đi đường theo quy định mới. Sau 2 ngày nói trên, Hà Nội sẽ xử phạt từ 6h00 ngày 8/9/2021 các trường hợp vi phạm.

Hà Nội: phát hiện 10 nam nữ đang "bay lắc" trong thời gian giãn cách

Ngày 6/9, lực lượng chức năng phát hiện tại phòng VIP 4 quán Karaoke HD2 thuộc thôn Phú Lễ, xã Cần Kiệm do anh Đ.V D (SN 1992, trú tại xã Cần Kiệm) làm chủ. Có 10 thanh niên đang có hành vi hát karaoke và sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại chỗ, cơ quan Công an thu giữ tang vật gồm 1 đĩa sứ có dính chất bột màu trắng, qua giám định là ma túy loại ketamine. Tiến hành test nhanh có 7/10 đối tượng dương tính với chất ma túy. Tổ công tác đã đưa các đối tượng cùng tang vật về trụ sở để tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định.

Cầu Giấy lập tổ công tác đặc biệt xử lý người ra đường ban đêm

Để đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống dịch Covid-19, Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vừa thành lập 8 tổ công tác đặc biệt có nhiệm vụ tuần tra trên các tuyến đường thuộc địa bàn từ 22h hôm trước đến 5h hôm sau.

Quang Nhật
Phiên bản di động