Phan Minh Huyền bồi hồi trong những cảnh quay cuối cùng của “Thương ngày nắng về”

Đoàn phim “Thương ngày nắng về” đã thực hiện những cảnh cuối cùng. Khởi quay từ tháng 6/2021, như vậy, Phan Minh Huyền đã đồng hành cùng đoàn phim suốt hơn 1 năm ròng với biết bao kỷ niệm.
Phan Minh Huyền và Đình Tú đẹp đôi như cô dâu chú rể vùng cao trong bộ ảnh thời trang Lời khai của nghi phạm chém diễn viên phim “Thương ngày nắng về” Hoa hồng trên ngực trái tập 1: Kịch tính ngay từ mở màn phim

“Thương ngày nắng về” không chỉ là một trong những bộ phim dài hơi nhất của VFC mà còn là bộ phim trải qua rất nhiều thời khắc đầy kỷ niệm khi giai đoạn đầu phải quay trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến căng thẳng hồi năm ngoái. “Hồi đó, nghệ sĩ nào đến đoàn cũng hồi hộp lo lắng có thể nhiễm COVID-19 nhưng mọi người đã nỗ lực hết mình để có những ngày quay hiệu quả, đem đến cho khán giả một bộ phim nhiều dấu ấn" - Phan Minh Huyền nhớ lại.

Phan Minh Huyền bồi hồi trong những cảnh quay cuối cùng của “Thương ngày nắng về”
Đoàn phim "Thương ngày nắng về" lưu luyến không muốn chia tay

Trong ngày quay cuối cùng, Phan Minh Huyền cùng các nghệ sĩ đến bối cảnh từ rất sớm. "Ngày cuối cùng quay, lịch quay không nặng nhưng tôi đến sớm để được ở với đoàn phim thật trọn vẹn. Cảm xúc của ngày quay cuối cùng rất đặc biệt, bồi hồi bâng khuâng như thể chia tay người thân vậy. Mỗi một khoảnh khắc trên trường quay đều khiến tôi lưu luyến. Tôi nghĩ các nghệ sĩ khác cũng vậy.

Thời gian gần đây, mỗi ngày quay đều có một nghệ sĩ được tặng hoa chia tay nhân vật, đoàn phim ai cũng bâng khuâng rồi, đến ngày cuối cùng thì thực sự rất bâng khuâng với những xúc cảm thật khó diễn tả. Cảnh quay cuối cùng khiến tôi rất xúc động" - Phan Minh Huyền chia sẻ.

Phan Minh Huyền và các nghệ sĩ
Phan Minh Huyền và các nghệ sĩ

Phan Minh Huyền cũng nói thêm, điều cô hạnh phúc là ngày quay cuối lại là ngày quay với đầy đủ các nhân vật nhất trong gia đình Vân Trang. Sau 1 năm đồng hành, không chỉ là một gia đình luôn chia sẻ, yêu thương, hết lòng vì nhau trên phim mà các thành viên trong gia đình Vân Trang ngoài đời cũng vô cùng gắn bó, thân thiết. Phan Minh Huyền thường gọi NSƯT Thanh Quý là mẹ ở ngoài đời.

Phan Minh Huyền bồi hồi trong ngày quay cuối cùng của “Thương ngày nắng về”

Có thể nói, "Thương ngày nắng về" là bộ phim ghi dấu ấn đậm nét, tạo nên bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Phan Minh Huyền. Vai diễn đã đưa cô đến rất gần với khán giả, được đông đảo khán giả yêu mến, lượng fan hâm mộ tăng lên theo cấp số nhân, sức hút của Phan Minh Huyền còn được chứng minh qua việc cô là một trong những nữ nghệ sĩ được các nhãn hàng, thương hiệu săn đón nhất hiện nay.

Phan Minh Huyền bồi hồi trong ngày quay cuối cùng của “Thương ngày nắng về”

Đặc biệt, Phan Minh Huyền tự hào nhất là cô được giới chuyên môn và khán giả ghi nhận về sự trưởng thành và bứt phá trong diễn xuất với vai Vân Trang. Đây là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của Phan Minh Huyền. Cô từng chia sẻ, cô đã đặt cược cuộc đời mình vào vai diễn này, ngay khi nhận vai Vân Trang, Phan Minh Huyền đã có hành động đầu tiên là "đổi tên" để thể hiện quyết tâm "đánh cược" của mình.

Phan Minh Huyền bồi hồi trong ngày quay cuối cùng của “Thương ngày nắng về”

Cô sử dụng tên thật thay vì nghệ danh hotgirl Huyền Lizzie đình đám. Dù đã trải qua nhiều khó khăn bởi vai diễn nặng ký, nhưng Minh Huyền đã làm được, đạt được mục tiêu mình đặt ra qua vai diễn. Điều đó một lần nữa khẳng định tài năng cũng như tính cách mạnh mẽ, luôn nỗ lực không ngừng của Phan Minh Huyền trong sự nghiệp.

Phan Minh Huyền bồi hồi trong ngày quay cuối cùng của “Thương ngày nắng về”

"Tôi cảm ơn VFC, cảm ơn đạo diễn đã đặt niềm tin ở tôi, cho tôi một cơ hội tuyệt vời để khẳng định mình với Vân Trang. Tôi thực sự đã bước sang một trang mới trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Tôi cảm ơn Vân Trang, cuộc sống đầy sóng gió, đủ mọi cung bậc cảm xúc cùng trái tim tràn ngập yêu thương của cô ấy đã giúp tôi có rất nhiều cảm hứng để thể hiện tốt nhân vật mình đảm nhận, nỗ lực từng ngày để trở thành một Vân Trang trọn vẹn nhất. Tôi đã học được nhiều điều ở Vân Trang, đặc biệt ở sự yêu thương, hết lòng vì gia đình, người thân của cô ấy".

Phan Minh Huyền và Đình Tú đẹp đôi như cô dâu chú rể vùng cao trong bộ ảnh thời trang Phan Minh Huyền và Đình Tú đẹp đôi như cô dâu chú rể vùng cao trong bộ ảnh thời trang
Lời khai của nghi phạm chém diễn viên phim “Thương ngày nắng về” Lời khai của nghi phạm chém diễn viên phim “Thương ngày nắng về”
Hoa hồng trên ngực trái tập 1: Kịch tính ngay từ mở màn phim Hoa hồng trên ngực trái tập 1: Kịch tính ngay từ mở màn phim
Hương Thu
Xem phiên bản mobile