Ông Phan Thanh Thiên tái cử Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai

Ông Phan Thanh Thiên vừa được bầu làm Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai khoá IV, nhiệm kỳ 2023 - 2026.
Bình chọn và trao danh hiệu “Doanh nhân trẻ Khởi nghiệp xuất sắc” 2023 Nhà nước cần có chính sách phù hợp để khích lệ doanh nhân dám làm, dám dấn thân

Ngày 14/4, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai đã tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2023 - 2026.

Theo báo cáo của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai, nhiệm kỳ 2019 - 2022, mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 và khó khăn chung của nền kinh tế, nhưng nhờ triển khai sự quan tâm định hướng, hỗ trợ của các cơ quan ban, ngành Trung ương, địa phương và sự nỗ lực của các doanh nghiệp hội viên nên hoạt động Hội đã đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai đã phát triển gần 200 doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Gia Lai tham gia là hội viên chính thức.

Trong nhiệm kỳ vừa qua, các chương trình xây dựng và phát triển tổ chức, các hoạt động xúc tiến thương mại, hợp tác quốc tế, kết nối giao thương được Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai chú trọng nhằm tạo ảnh hưởng và lan truyền đến cộng đồng doanh nhân nói riêng và cộng đồng xã hội nói chung.

Ông Phan Thanh Thiên tái cử Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai
Ông Phan Thanh Thiên - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh (Trường Sinh Group) tái đắc cử Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai khoá IV, nhiệm kỳ 2023 - 2026.

Bên cạnh đó, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai còn tổ chức nhiều chương trình hoạt động văn hóa thể thao, xã hội từ thiện thể hiện trách nhiệm với cộng đồng. Các sản phẩm có thương hiệu của Hội đã xây dựng và triển khai nghiêm túc, đem lại uy tín và vị thế cao trong cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp và xã hội.

Trong nhiệm kỳ 2023 - 2026, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai đặt mục tiêu tăng cường đoàn kết, tập hợp những doanh nhân trẻ, phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động; phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân trẻ, quyết tâm thay đổi để phát triển doanh nghiệp bền vững.

Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai cũng sẽ chủ động hội nhập quốc tế, góp phần vào sự phát triển bền vững của tỉnh nhà; xây dựng các chương trình cụ thể cho việc ươm tạo thế hệ doanh nhân trẻ khởi nghiệp sáng tạo, tận dụng thời cơ của cách mạng công nghiệp 4.0 và chuyển đổi số.

Ông Phan Thanh Thiên tái cử Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai
Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Để thực hiện các mục tiêu đề ra, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai cũng đã đề ra các giải pháp hành động như đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại đầu tư nhằm tạo điều kiện chia sẻ các cơ hội kinh doanh, trao đổi hàng hóa dịch vụ, đầu tư dự án cụ thể, mang lại giá trị thiết thực cho hội viên; kết nối hợp tác với các hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam và các hiệp hội doanh nghiệp quốc tế tại nước ngoài; kết nối hợp tác với các khu công nghiệp, nhà máy tại tỉnh…

Bên cạnh đó, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai cũng sẽ đẩy mạnh hoạt động xây dựng quan hệ đối nội, đối ngoại, hoạt động truyền thông nhằm nâng cao vị thế; tiếp tục duy trì và từng bước cải tiến các hoạt động thể thao, văn hóa; phát triển hội viên mới, thành lập ban chăm sóc, hỗ trợ hội viên; đào tạo và chia sẻ qua các chương trình tư vấn quản trị, tái cấu trúc doanh nghiệp, đào tạo chuyển đổi số...

Tại đại hội, các hội viên đã bầu ra 37 đại biểu vào Ủy ban Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai. Trong đó, ông Phan Thanh Thiên - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Khoa học Quốc tế Trường Sinh (Trường Sinh Group) tái đắc cử Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai khoá IV, nhiệm kỳ 2023 - 2026.

Cũng tại đại hội, với những thành tích đạt được, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai được nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào thanh niên thi đua làm kinh tế giỏi nhiệm kỳ 2019 - 2022; Cờ “Vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tỉnh Gia Lai” của UBND tỉnh Gia Lai; Cờ thi đua của Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Ngoài ra, có 5 cá nhân của Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai; 29 cá nhân được nhận bằng khen của Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Hậu Lộc
Phiên bản di động