Nữ sinh Hà Nội mất tích bí ẩn sau giờ học thêm được tìm thấy ở Vĩnh Phúc

Sáng 14/11, cơ quan công an tìm thấy nữ sinh Lê Thị Mai học sinh lớp 11, trường THPT Nguyễn Du bị mất tích sau buổi học thêm môn Toán vào tối 12/11.
Hải Dương: Đã tìm thấy hai nữ sinh lớp 6 mất tích Ba gia đình ở Nghệ An liên lạc được với người thân sau khi trình báo mất tích Vụ chìm tàu ở Hà Tĩnh: Đã cứu được 12 người, vẫn còn 1 người mất tích

Trưa 14/11, lãnh đạo Công an xã Phương Trung (Thanh Oai, Hà Nội) cho biết, vào khoảng 9h cùng ngày, lực lượng chức năng tìm thấy nữ sinh Lê Thị Mai (SN 2003, học sinh trường THPT Nguyễn Du) bị mất tích sau khi học thêm môn Toán vào tối 12/11.

"Cơ quan công an tìm thấy Lê Thị Mai ở huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc. Sức khỏe của cháu vẫn tốt", vị này cho hay.

Theo lãnh đạo Công an xã Phương Trung, cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình điều tra nên chưa thể cung cấp thông tin liên quan đến vụ việc.

Nữ sinh Hà Nội mất tích bí ẩn sau giờ học thêm được tìm thấy ở Vĩnh Phúc
Hình ảnh nữ sinh Lê Thị Mai cùng thông tin sự việc.

Trước đó, ngày 13/11, anh Lê Văn Hiện (36 tuổi, bố nữ sinh Lê Thị Mai) cho biết, vào khoảng hơn 20h ngày 12/11, gia đình không thấy Mai về nhà sau buổi học thêm Toán. Người thân đi đón Mai về thì phát hiện chiếc xe đạp nằm ở vệ đê cách nhà khoảng 100m.

"Thường ngày cháu đi học về nhà rất đúng giờ, chỉ muộn khoảng 5-10 phút là nhà tôi liên lạc với cháu ngay. Tuy nhiên vào hôm qua, khi gia đình gọi điện cho cháu thì không liên lạc được nên mọi người đi tìm cháu", anh Hiện cho biết khi Mai đi học chỉ mang điện thoại và cặp đựng sách, không có đồ đạc trang sức gì.

"Con gái tôi nhiều năm từng là học sinh giỏi của huyện, cháu học giỏi nhất môn Văn", anh Hiện chia sẻ thêm.

Sau quá trình tìm kiếm liên tục trong phạm vi 30km, nhưng vẫn không tìm thấy nữ sinh nên gia đình trình báo với cơ quan chức năng.

Nguồn: VTCNews
Xem phiên bản mobile