"Nữ quái" giấu thuốc lắc trong vỏ bao thuốc lá bị bắt trước giờ giao "hàng"

Người phụ nữ đứng trên sảnh của tòa chung cư, mắt đảo liên tục như lo lắng, bộ dạng sốt ruột như thể đang chờ đợi ai đó. Chỉ ít phút sau, hành tung của người này bị bại lộ...
nu quai giau thuoc lac trong vo bao thuoc la bi bat truoc gio giao hang

Cơ quan CSĐT Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội), vừa ra quyết định khởi tố vụ án mua bán trái phép chất ma túy, xảy ra tại cửa một chung cư nằm trên địa bàn phường Thanh Xuân Trung.

Trước đó, tổ công tác Đội Cảnh sát Điều tra Tội phạm về Ma túy (Công an quận Thanh Xuân) phát hiện một người phụ nữ mặc áo ren màu đen, đeo túi xách đứng trước sảnh tòa chung cư. Người này trông bộ dạng lo lắng, liên tục đảo mắt như tìm ai đó.

Kiểm tra túi xách của

Kiểm tra túi xách của "nữ quái" Vương Thị Kim Oanh (áo đen), cảnh sát phát hiện bên trong có 5 viên thuốc lắc giấu trong vỏ bao thuốc lá Marlboro

Thấy những biểu hiện đáng ngờ, cảnh sát đã kiểm tra hành chính. Ban đầu, đối tượng giả vờ như không hiểu chuyện gì đang diễn ra, nhưng sau đó bỗng tự nhận đang mang ma túy trong người, rồi tự nguyện mở túi xách, giao nộp một gói nhỏ chứa 5 viên nén màu hồng để bên trong vỏ bao thuốc lá.

Nhân thân của đối tượng được làm rõ là Vương Thị Kim Oanh (46 tuổi, ở phường Văn Chương, quận Đống Đa, Hà Nội). Oanh khai nhận gói nhỏ trên là thuốc lắc, đối tượng đang mang đi tiêu thụ.

Cơ quan CSĐT đã đưa cả người và tang vật về trụ sở để điều tra làm rõ.

Theo ANTĐ
Xem phiên bản mobile