Nữ đảng viên trẻ phát biểu tại lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam là ai?

Nữ đảng viên trẻ Nguyễn Thùy Linh với vẻ ngoài xinh xắn, khuôn mặt rạng rỡ và giọng đọc vang vang đã thay mặt thế hệ trẻ phát biểu tại lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam vào ngày 3/2/2020.
Ấn tượng với Đảng viên 9X Xúc động Lễ kết nạp đảng viên mới tại di tích 90 Thợ Nhuộm

Trên các trang mạng xã hội, rất nhiều người tò mò về nữ đảng viên trẻ Nguyễn Thùy Linh, sinh viên Trường đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội đã đại diện cho thế hệ trẻ phát biểu tại lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2.2020) sáng 3.2 tại Hà Nội.

nu dang vien tre phat bieu tai le ky niem 90 nam thanh lap dang cong san viet nam la ai
Nữ đảng viên trẻ Nguyễn Thùy Linh phát biểu tại lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Được biết, Nguyễn Thùy Linh (sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp - trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội) có thành tích học tập cực kỳ khủng với hai năm liền đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung ương.

Ngoài ra, một số thành tích nổi bật Nguyễn Thùy Linh đã đạt được như Giải thưởng KOVA hạng mục Triển vọng; Quán quân SLAM-Poésie; giải Nhất Star-up Francophone; danh hiệu “Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương” (2 năm liên tiếp 2018, 2019); giải thưởng Sao tháng giêng; Gương mặt trẻ tiêu biểu cấp cơ sở; giải Nhì Vision de Yên Bái; giải Nhất "Plaisir de dire"; giải Nhất "Tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh"; Người tốt việc tốt thành phố Hà Nội; Top 24 cán bộ Đoàn-Hội xuất sắc; Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác…

nu dang vien tre phat bieu tai le ky niem 90 nam thanh lap dang cong san viet nam la ai
Nguyễn Thùy Linh (sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp - trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội).

Hiện tại, Thùy Linh là Phó Chủ tịch Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại ngữ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực cho các bạn sinh viên cả trong học tập và rèn luyện. Trong đó, cô gái trẻ nhớ nhất là "Chào Ngoại ngữ"- chương trình dành cho tân sinh viên. Linh cùng một số Liên chi hội trường phải lên kế hoạch nội dung của chương trình, làm sao để gắn kết tất cả các khoa với nhau và đưa ra thông điệp ý nghĩa. Việc không để bị trùng lặp ý tưởng với các năm trước cũng như chương trình chào tân sinh viên nhiều trường khác không phải điều dễ dàng, nhât là khi thời gian gấp rút chỉ có hơn một tháng.

Giờ đây, Linh đang nỗ lực để hoàn thành chương trình học hai bằng đại học với kết quả tốt nhất, tiếp tục các hoạt động thực hành, thực tập và phát triển bản thân. Xa hơn chút, cô gái trẻ muốn học lên thạc sĩ cũng như phấn đấu để có cơ hội được ở lại công tác tại trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội. Linh mong muốn đóng góp cho ngôi nhà thân yêu đã teho học suốt 4 năm qua và truyền lửa đến nhiều bạn sinh viên khác.

Đức Mậu
Xem phiên bản mobile