Nữ ca sĩ CL chính thức chia tay YG Entertainment sau nhiều năm gắn bó

Mới đây, YG Entertainment ra thông báo chính thức về việc nữ ca sĩ CL chia tay công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc.
Nữ ca sĩ Văn Mai Hương bất ngờ chia sẻ giấy đăng ký kết hôn Phát hiện nữ ca sĩ xinh đẹp Hàn Quốc tử vong, nghi tự tử Nữ ca sĩ xinh đẹp Goo Hara bị trầm cảm nặng trước khi tự sát

Theo thông tin gần đây, CL sẽ rời khỏi công ty sau nhiều năm gắn bó. YG mới đầu phủ nhận thông tin này và cho biết CL cùng công ty vẫn đang trong quá trình thảo luận hợp đồng. Tuy nhiên, ngày hôm nay công ty đã đưa ra thông báo chính thức về việc nữ ca sĩ sẽ rời công ty.

nu ca si cl chinh thuc chia tay yg entertainment sau nhieu nam gan bo
Sau khi 2NE1 tan rã, CL hoạt động với tư cách nghệ sĩ solo.
nu ca si cl chinh thuc chia tay yg entertainment sau nhieu nam gan bo
CL chính thức chấm dứt hợp đồng và rời khỏi YG.

Người đại diện cho biết: “Xin chào. Đây là YG Entertainment. Dựa trên nguyên tắc tôn trọng ý kiến của nhau, chúng tôi đã tiến hành thỏa thuận với CL về việc chấm dứt hợp đồng làm việc.

Chúng tôi thực sự biết ơn đối với những người hâm mộ đã ủng hộ CL, cô gái tỏa sáng trong các hoạt động dưới tư cách là nghệ sĩ của công ty. CL đã ra mắt cùng với 2NE1 vào năm 2009, trong quá trình hoạt động, cô ấy đóng vai trò là nhóm trưởng và rapper, cô ấy cũng dẫn đầu xu hướng trong lĩnh vực thời trang và âm nhạc.

Cô ấy cũng để lại dấu ấn trong lịch sử của Kpop khi trở thành nghệ sĩ nữ solo đầu tiên được xếp hạng tại Billboard Hot 100 vào ngày 12/10/2016. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều sự yêu mến và ủng hộ cho CL trong những hoạt động sắp tới và công ty cũng sẽ cổ vũ cho CL với sự tin tưởng và tình cảm không bao giờ thay đổi. Cảm ơn bạn.”

nu ca si cl chinh thuc chia tay yg entertainment sau nhieu nam gan bo
Người hâm mộ hy vọng cô sẽ sớm tìm được công ty quản lý mới và cho ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Như vậy, CL đã chính thức kết thúc hợp đồng và rời khỏi công ty giải trí YG. CL ra mắt với vai trò là một thành viên của nhóm nhạc nữ 2NE1 trực thuộc YG vào năm 2009. Sau khi nhóm tan rã vào năm 2016, CL tái ký hợp đồng với công ty và hoạt động với cương vị là một nghệ sĩ solo. Cô phát hành và quảng bá âm nhạc tại thị trường Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, CL đã không phát hành bất kì ca khúc mới nào trong hai năm trở lại đây. Ca khúc cuối cùng của 2NE1 là “Goodbye” được phát hành vào tháng 2/2017. Lần xuất hiện trên TV gần đây nhất của CL là trên chương trình MIXNINE của đài JTBC, “Livin’ the Double Life” của đài tvN.

Đinh Đinh
Xem phiên bản mobile