Trường Tiểu học Newton Goldmark

Nơi phụ huynh an tâm gửi gắm tương lai con em mình

Trường Tiểu học Newton Goldmark được thành lập theo quyết định số 6517/QĐ-UBND của UBND quận Bắc Từ Liêm, tại địa chỉ số 136 Hồ Tùng Mậu, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội trường đã trở thành điểm sáng thân thiện về môi trường giáo dục với phụ huynh và học sinh.
Trường Newton đóng góp nhiều huy chương nhất tại cuộc thi IMSO 2019 Vì sao hơn 1.000 học sinh Trường TH - THCS Pascal phải khai giảng nhờ?

Mang phong cách thiết kế hiện đại, bắt kịp với xu hướng kiến trúc sáng tạo bền vững, kết hợp với hệ thống quản lý, vận hành chặt chẽ, những sân chơi, sân đá bóng, bể bơi vô cùng hiện đại và nhà đa năng cùng hội trường hơn 1.000 chỗ rộng lớn. Trường Tiểu học Newton Goldmark sẽ là nơi hiện thực hóa những trải nghiệm giáo dục toàn diện, đẳng cấp cho các thế hệ học sinh tiểu học tại Hà Nội

noi phu huynh an tam gui gam tuong lai con em minh
Nơi phụ huynh an tâm gửi gắm tương lai con em mình

Trường Tiểu học Newton Goldmak là trường tư thục, nằm trong hệ thống giáo dục quốc dân, chịu sự quản lý về chuyên môn và chỉ đạo trực tiếp của Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm. Nhà trường có trách nhiệm thực hiện đúng các quy định của pháp luật hiện hành có liên quan, có tư cách pháp nhân, được mở tài khoản tại kho bạc và có con dấu riêng…Theo quyết định thành lập Trường Tiểu học Newton Goldmark số 6517/QĐ-UBND của UBND quận Bắc Từ Liêm, tại địa chỉ số 136 Hồ Tùng Mậu, phường Phú Diễn, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Dựa trên căn cứ này, các phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký cho con em theo học tại Trường Tiểu học Newton Goldmark bởi trường từ lâu được đánh giá có chiều sâu về chất lượng và cơ sở vật chất khang trang.

noi phu huynh an tam gui gam tuong lai con em minh
Nhiều hoạt động dạy và học trên lớp học được triển khai hiệu quả tại Trường Tiểu học Newton Goldmark

Ths. Thạc Thị Mai Hương - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Newton Goldmark cho biết với mong muốn tạo nên một môi trường giáo dục lành mạnh, cơ sở giáo dục hiện đại, đầy đủ cơ sở vật chất, chương trình học tiên tiến để học sinh được học tập tốt nhất:

“Vào đầu năm học, nhà trường đã lo hoàn tất cơ sở vật chất để kỷ niệm 10 năm thành lập trường nên khá bận. Hiện nay, cơ sở vật chất đã khang trang với đầy đủ về nghiệm thu chất lượng công trình và PCCC. Chúng tôi hoàn toàn tự tin đây sẽ là một ngôi trường tuyệt vời để phụ huynh có thêm lựa chọn”. - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Newton Goldmark chia sẻ.

Chị Ngọc – một phụ huynh của Trường Tiểu học Newton Goldmark bày tỏ, chúng tôi mong mỏi có ngôi trường ở tại khu đô thị Goldmark số 136 Hồ Tùng Mậu từ lâu vì nơi đây mật độ dân số rất đông mà thiếu trường, thiếu lớp, các con phải đi học xa, nay thì được gần nhà.

PV
Xem phiên bản mobile