Ninh Dương Lan Ngọc: "Người con gái trong đoạn clip đen KHÔNG PHẢI TÔI"

Vướng phải tin đồn là nhân vật chính trong clip đen trên web, người đẹp Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng khẳng định "người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI".
Hồ Ngọc Hà, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc xuất hiện trong bộ ảnh Tự hào Việt Nam

Ngày 2/3, cư dân mạng xôn xao trước thông tin và hình ảnh được cho là chụp lại từ một trang web phim 18+. Trong đó có loạt ảnh được cho là cắt từ clip nhạy cảm của 1 nữ diễn viên Việt Nam nổi tiếng. Theo trang web này, nhân vật chính trong clip được cho là nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc:
Trong ngày 2/3, nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc vướng phải tin đồn là nhân vật chính trong clip trên web 18+. Nguồn ảnh: facebook nhân vật

Vướng phải tin đồn nhạy cảm này, vào khoảng 15h chiều 2/3, nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân.

Theo đó, người đẹp gửi lời xin lỗi đến các đơn vị nhãn hàng, đối tác, người thân, gia đình, bạn bè và đặc biệt là quý khán giả vì khiến mọi người phải đọc những thông tin không hay đang tràn lan trên mạng vừa qua.

Ninh Dương Lan Ngọc:
Status trên trang cá nhân của cô thu hút nhiều sự quan tâm

Đồng thời, cô khẳng định: "Nay tôi xin khẳng định người con gái trong đoạn clip đen đang tràn lan trên mạng KHÔNG PHẢI TÔI. Sự việc này thật sự là cú sốc lớn trong sự nghiệp họat động nghệ thuật của tôi và ảnh hưởng lớn rất danh tiếng của tôi.

Bản thân là một người nghệ sĩ hoạt động chân chính và đang là đại diện cho nhiều nhãn hàng uy tín, bản thân tôi luôn phải giữ gìn hình ảnh của mình thật kỹ, không bao giờ cho phép xảy ra những sự việc như thế này".

D.Minh
Xem phiên bản mobile