Ninh Bình: Bắt nghi phạm sát hại nhân tình rồi phân xác phi tang

Công an tỉnh Ninh Bình đang điều tra vụ việc một đối tượng ra tay giết chết tình nhân rồi sau đó phân chia thi thể nhằm phi tang.
Ninh Bình: Bắt đối tượng gây ra 8 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Ngày 28/3, thông tin từ cơ quan chức năng tỉnh Ninh Bình, nghi phạm Phạm Văn Dũng (37 tuổi, ngụ P.Nam Bình) trong vụ án mạng đốt xác, phân xác người tình để phi tang là một con nghiện, và từng là bộ đội nhưng đã bị cho ra khỏi ngành.

Theo thông tin, vụ án mạng kinh hoàng được lực lượng Công an TP.Ninh Bình và Công an tỉnh Ninh Bình phát hiện vào chiều 27/3.

Ninh Bình: Bắt nghi phạm sát hại nhân tình rồi phân xác phi tang
Nghi phạm bị bắt giữ

Cụ thể, vào khoảng 17 giờ ngày 27/3, sau khi nhận được thông tin trình báo của ông Phạm Văn Năm (68 tuổi, bố đẻ của Dũng, ngụ phố Chu Văn An, P.Nam Bình, TP.Ninh Bình), Công an TP.Ninh Bình và các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Ninh Bình đến hiện trường thì phát hiện thi thể một người phụ nữ bị biến dạng, bị phân xác và giấu trong 2 thùng nhựa ở tầng 2 của ngôi nhà.

Bước đầu, cơ quan công an xác định, Phạm Văn Dũng có quan hệ tình cảm với chị T. (chị này đã có gia đình riêng), và thuê nhà trọ sống chung như vợ chồng.

Sáng 23/3, chị T. đến nhà trọ (ở P.Nam Bình, nơi Dũng và chị T. sống như vợ chồng) trả đồ cá nhân cho Dũng để về nhà ở TP.Tam Điệp (Ninh Bình). Tuy nhiên, Dũng không muốn chị T. về TP.Tam Điệp, nên hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Trong lúc cãi vã, Dũng đã bóp cổ chị T. cho đến chết, rồi nằm cạnh xác nạn nhân từ chiều ngày 23/3 cho đến sáng ngày 24/3. Sáng 24/3, Dũng cho thi thể nạn nhân vào một chiếc nồi lớn rồi mua xăng về đốt.

Tuy nhiên do quá trình đốt bốc ra mùi khét, nên Dũng đã dập lửa. Đến trưa 25/3, Dũng mang thi thể nạn nhân vào nhà tắm phân xác rồi bỏ vào 2 thùng bằng nhựa, sau đó mang lên tầng 2 ngôi nhà giấu xác.

Chiều 27/3, ông Năm phát hiện con trai có biểu hiện bất thường, và phát hiện xe máy chị T. nhưng không thấy chị T. đâu. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành nên ông Năm đã đến cơ quan công an trình báo.

Nghi phạm Phạm Văn Dũng đã bị bắt giữ sau đó. Công an tỉnh Ninh Bình đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ án mạng "sát hại người tình, phân xác phi tang".

Duy Tân
Phiên bản di động