"Những ngày không quên" tập 1: Ông Sơn mua đồ tích trữ phòng COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, ông Sơn (Nghệ sĩ nhân dân Trung Anh) đã đi mua đồ tích trữ, điều này khiến Anh Thư (Bảo Thanh) không hài lòng. 
Hải Dương: Giảm 6 chốt kiểm soát dịch Covid-19 cấp xã Diễn biến COVID-19 tới 6h sáng 7/4: Mỹ vượt 10.000 người tử vong, Thủ tướng Anh vào khu chăm sóc đặc biệt

Tập 1 "Những ngày không quên" đã hé lộ nhiều chi tiết thú vị và các mối quan hệ giữa những nhân vật của phim "Về nhà đi con" và "Cô gái nhà người ta" trong bối cảnh dịch COVID-19.

nhung ngay khong quen tap 1 ong son mua do tich tru phong covid 19
Cặp đôi Khoa - Uyên bật cười trước bài thơ chống dịch của bố.

Mở đầu tập 1 là bối cảnh làng Yên khi ông Bá (Nghệ sĩ ưu tú Tiến Quang) tuyên truyền công tác chống dịch với bài thơ khiến ai cũng phải bật cười: "Những ai đến ở nơi đây/ Bạn ơi hãy nhớ rửa tay xịt cồn/ Khi ăn khi ngủ khi hôn/ Dừng lại đôi chút lấy cồn xịt tay/ Khi dùng điện thoại lướt phây/ Chúng ta cũng phải rửa tay xịt cồn/ Rửa chân rửa mặt rửa bồn/ Chúng ta vẫn phải lấy cồn xịt tay".

nhung ngay khong quen tap 1 ong son mua do tich tru phong covid 19
Ông Sơn đi mua đồ tích trữ.

Trong khi đó, ở bối cảnh thành phố, ông Sơn đi mua rất nhiều đồ dự trữ khiến Anh Thư và Thu Huệ (Thu Quỳnh) đều ngạc nhiên và không ủng hộ. Không chỉ ông Sơn, Ánh Dương (Bảo Hân) cũng tham gia việc mua đồ tích trữ cùng bố.

nhung ngay khong quen tap 1 ong son mua do tich tru phong covid 19
Cả nhà quây quần ăn mừng hết dịch.

Cũng trong tập này, gia đình ông Sơn có khách tới, đó chính là Khoa (Đình Tú) và Uyên (Phương Oanh) từ làng Yên tới chơi. Không chỉ chúc mừng cặp đôi đã chính thức được đến với nhau, ông Sơn và các thành viên trong gia đình cũng nâng chén mừng cả nước sắp hết dịch.

Chi tiết "Những ngày không quên" tập 1 lên sóng tối nay, thứ 2 ngày 6.4 trên VTV1.

https://laodong.vn/giai-tri/nhung-ngay-khong-quen-tap-1-ong-son-mua-do-tich-tru-phong-covid-19-796117.ldo

Nguồn: Lao động
Xem phiên bản mobile