Nhóm người chặn đầu xe đòi "nhả" toàn bộ khách

Sự việc xảy ra vào chiều 6/5. Hai nhà xe xảy ra mâu thuẫn trong việc tranh giành khách. Xe khách màu vàng vượt lên chặn đầu xe đối thủ giữa đường, một người đàn ông từ trên xe bước xuống gây sự.
Thanh niên chặn đầu, đập phá xe khách ở Thanh Hóa Nhóm người cầm hung khí đập kính xe, tấn công tài xế Nhóm thanh niên ném đá vào ô tô sau va chạm

Nhóm người chặn đầu xe khách, gọi "giang hồ" để xử lý vụ việc. Nguồn video: Group KSĐP

"Bây giờ mày cho hết 6-7 khách trên xe xuống, tao cũng không chở nữa", người đàn ông lớn tiếng.

Ông này vừa dứt lời, một chiếc xe bán tải chở nhóm "giang hồ" lao đến. Nhóm này trèo lên xe khách bị chặn, đòi kéo tài xế xuống đánh.

Trong đoạn sau của clip, lái và phụ xe khách cố thủ trong xe gọi cứu trợ. Chỉ có một người của xe này vẫn đứng bên ngoài. Trong khi nhóm giang hồ tiếp tục tìm cách phá chiếc xe.

Vụ việc đang thu hút sự chú ý trên nhiều diễn đàn mạng.

"Đường đông thế kia mà chúng ngang nhiên chặn đầu xe khách, còn cho xe bán tải ra "dằn mặt". Những kẻ coi thường pháp luật và manh động vô cùng!", tài khoản Vinh Trần nhận xét.

"Chuyện các nhà xe tranh giành khách không phải lần đầu gặp. Cảnh ẩu đả xảy ra không chỉ khiến tài xế và phụ xe lo sợ mà hành khách cũng hoang mang không kém. Mong lực lượng chức năng vào cuộc để giải quyết triệt để tình trạng này", thành viên Trung Tran bày tỏ.

Phạm Mạnh
Xem phiên bản mobile