Nhóm giang hồ kéo tới đập phá quán karaoke vì không "xin" được tiền

Nhóm hơn 10 người bất ngờ mang dao tự chế, ba chĩa xông vào đập phá và đe dọa chủ quán. Vụ đập phá khiến một số đồ đạc trong quán hư hỏng và một người bị thương.
Triệu tập nhóm thanh niên đập phá xe máy sau va chạm giao thông Thanh niên đập phá xe máy, đuổi đánh người can ngăn trên phố Hà Nội Đà Nẵng: Thanh niên 20 tuổi cầm đầu băng nhóm đập phá hàng loạt ô tô, trộm tài sản

Nhóm người vác dao tự chế đến đập phá quán karaoke. Nguồn video: Group KSĐP

Ngày 30/9, Cơ quan CSĐT Công an Quận 12 (TP HCM) cho biết đã tạm giữ 9 đối tượng, gồm: Trần Huỳnh Nam Anh, Ngô Hải Đăng, Trương Thanh Trung, Nguyễn Đình Tâm, Nguyễn Tiến Đạt, Nguyễn Trần Tuấn Kiệt, Phan Văn Tuấn Khoa, Nguyễn Thành Sơn, Huỳnh Dũng.

Liên quan đến vụ việc, Công an quận 12 cho gia đình cam kết bảo lãnh 3 người khác. Những người này có hành vi liên quan đến vụ cầm hung khí đập phá quán karaoke vì "xin" 2 triệu đồng không cho.

Được biết, trước đó, tối 20/9, một người tên Bảo "trọc" cùng nhiều người khác đến karaoke Song Huy trên đường Nguyễn Ảnh Thủ (phường Hiệp Thành, Quận 12) xin "đểu" 2 triệu đồng. Chủ quán là chị H.V. (SN 1980) nói không có tiền nên từ chối.

Không xin được tiền, Bảo "trọc" bỏ đi sau đó cùng 11 người khác mang theo cây ba chĩa, dao tự chế xông vào quán đập phá.

Phạm Mạnh
Phiên bản di động