Nhiều nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ biểu diễn tại TP Hội An

Ngoài những nhóm nhạc nổi tiếng của xứ sở Kim chi, còn có sự tham gia của JinJu, người được biết đến trong vai trò là ca sĩ, MC của Hàn Quốc chuyên cover các bài hát Việt Nam rất được yêu thích trên trang mạng xã hội.
Việt Nam – Hàn Quốc tấm gương điển hình về hợp tác song phương Báo Hàn Quốc: Thầy Park lương 50.000 USD, lịch làm việc khủng khiếp TaeYeon khẳng định vị trí nữ hoàng Kpop nhờ album mới ra mắt G-Dragon của Big Bang vừa xuất ngũ đã ung dung đứng tốp hot làng giải trí Những sao nam Kpop được fan hâm mộ cho rằng sẽ trở thành ông bố tốt trong tương lai
nhieu nhom nhac noi tieng cua han quoc se bieu dien tai tp hoi an

Mỗi năm TP Hội An đón trên 10 nghìn lượt khách Hàn Quốc

Sau thành công của các sự kiện Giao lưu văn hóa Việt Nam – Hàn Quốc tại Hội An (Quảng Nam), Đại sứ quán Hàn Quốc, Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam, tiếp tục phối hợp với UBND tỉnh Quảng Nam, tổ chức sự kiện “Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam”, Hội An 2019. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 16 - 17/11/2019.

Theo đó, sự kiện sẽ có nhiều các hoạt động như: Trưng bày, trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc; biểu diễn nghệ thuật dân gian; trình diễn trang phục truyền thống… Đặc biệt, có sự tham gia của Đoàn nghệ thuật múa Byeongin LEE SEUNGJU và các nhóm nhạc nổi tiếng hàn Quốc.

nhieu nhom nhac noi tieng cua han quoc se bieu dien tai tp hoi an

Đoàn nghệ thuật múa Byeongin LEE SEUNGJU được biết đến trong việc góp công đưa nghệ thuật âm nhạc tế lễ các vị vua ở Miếu Tông Tổ, trở thành di sản Văn hóa phi vật thể cấp quốc gia Hàn Quốc. Đoàn nghệ thuật này cũng đã từng đạt giải thưởng âm nhạc truyền thống Gyeonggi lần thứ 19 của Hàn Quốc trong lĩnh vực múa.

nhieu nhom nhac noi tieng cua han quoc se bieu dien tai tp hoi an
Những nghệ sỹ Hàn Quốc biểu diễn tại Hội An

Còn J-MORNING là nhóm nhạc theo dòng nhạc Dance điện tử Hàn Quốc (K-EDM) theo phong cách ngôi sao toàn cầu. Đây là dòng nhạc đại diện tiêu biểu cho làn sóng văn hóa của giới trẻ Hàn Quốc hiện nay. Nhóm nhạc đã từng tham gia biểu diễn tại ‘Pyeongchang Olympic 2018’ cũng như các chương trình của Đài KBS, SBS (Hàn Quốc).

Trong khi đó, M.B.Crew (nhóm B-boy) hoạt động đa dạng trong nhiều chương trình truyền hình Hàn Quốc, từng tham gia biểu diễn quốc tế tại các quốc gia như: Anh, Trung Quốc, Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản, Ấn Độ, Mexico…

nhieu nhom nhac noi tieng cua han quoc se bieu dien tai tp hoi an

Đặc biệt, chương trình còn có sự tham gia của ngôi sao JinJu, người được biết đến trong vai trò ca sĩ, MC Hàn Quốc, chuyên cover các bài hát Việt Nam đang được yêu thích trên trang mạng xã hội. JinJu cũng đã từng tham gia nhiều gameshow có lượng theo dõi lớn tại Việt Nam.

nhieu nhom nhac noi tieng cua han quoc se bieu dien tai tp hoi an

TP Hội An của tỉnh Quảng Nam đang là điểm đến yêu thích của du khách quốc tế, đặc biệt là du khách Hàn Quốc. Sự kiện “Những ngày văn hóa Hàn Quốc tại Quảng Nam”, Hội An 2019, là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam - Hàn Quốc.

nhieu nhom nhac noi tieng cua han quoc se bieu dien tai tp hoi an

Quan trọng hơn, Hội An ngày càng khẳng định được vị thế của một thành phố hội nhập quốc tế sâu rộng, và cũng là nơi giao lưu, gắn kết các nền văn hóa trên thế giới.

Được biết,mỗi năm TP Hội An đón trên 10 ngàn lượt du khách Hàn Quốc tới tham quan phố cổ.

Minh Hải
Xem phiên bản mobile