Nhiều chuyên gia tư vấn về khởi nghiệp cho thanh niên Yên Bái

Diễn đàn “Thanh niên Yên Bái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2020” với các chuyên gia tư vấn, đào tạo cho thanh niên khởi nghiệp.
Yên Bái: Ra quân tình nguyện mùa đông và xuân tình nguyện Yên Bái: Bắt quả tang đối tượng vận chuyển heroin đi bán Tỉnh đoàn Yên Bái trào quà cho các em học sinh khó khăn

Ngày 13/11, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Yên Bái tổ chức tập huấn khởi nghiệp, đổi mới, sáng tạo cho đoàn viên thanh niên.

Tỉnh đoàn Yên Bái: tập huấn khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho đoàn viên thanh niên
Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức tập huấn khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo cho đoàn viên, thanh niên.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu đã được thông tin về các kiến thức cơ bản, hướng dẫn sàng lọc, lựa chọn và phát triển ý tưởng khởi nghiệp cho đoàn viên thanh niên.

Cùng với đó, các đại biểu cũng được tham gia Diễn đàn “Thanh niên Yên Bái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2020” với sự tham gia của các khách mời là chuyên gia đào tạo khởi sự doanh nghiệp, những người đã thành công trên con đường khởi nghiệp lập nghiệp.

Ngoài ra, diễn đàn cũng chia sẻ cho các đại biểu về việc ứng dụng công nghệ vào sản xuất, kinh doanh, cách thức bán hàng, các kênh bán hàng đầu ra cho sản phẩm cũng như kinh nghiệm của bản thân, các đoàn viên thanh niên đã sôi nổi đặt ra những câu hỏi gửi đến các chuyên gia để được giải đáp thắc mắc về quá trình khởi nghiệp, con đường dẫn đến thành công.

Đây là hoạt động có ý nghĩa nhằm xây dựng tinh thần khởi nghiệp cho đoàn viên thanh niên ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường đồng thời góp phần trang bị kiến thức, kĩ năng cần thiết, giúp đoàn viên thanh niên tiếp cận, áp dụng thành tựu khoa học công nghệ vào quá trình khởi nghiệp, lập nghiệp, đổi mới sáng tạo.

Hà Gia
Xem phiên bản mobile