Nhiều cá nhân, tập thể giành giải trong cuộc thi tìm hiểu Luật an toàn giao thông

Tỉnh đoàn Yên Bái đã trao giải nhất, nhì bà cho các phần thi ghép tranh và rung chuông vàng cho các cá nhân, tập thể xuất sắc trong tìm hiểu Luật an toàn giao thông năm 2020.
Đoàn Thanh niên Đội CSGT số 3 Hà Nội tặng quà cho chị em phụ nữ khuyết tật dịp 20/10 Nhanh chóng khắc phục giao thông sau mưa lũ do bão số 7 gây ra Tuyên truyền an toàn giao thông tới học sinh Thủ đô

Trong khuôn khổ chương trình Ngày hội An toàn giao thông khu vực miền núi phía Bắc, đêm 17/10/2020, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức Đêm hội “Tuổi trẻ các dân tộc tỉnh Yên Bái với an toàn giao thông năm 2020”.

Bí thư Tỉnh đoàn trao tặng chứng nhận cho thí sinh xuất sắc Rung chuông vàng.
Bí thư Tỉnh đoàn Yên Bái - Đoàn Thị Thanh Tâm trao tặng chứng nhận cho thí sinh xuất sắc Rung chuông vàng.

Tại Đêm hội, sau khi thưởng thức những tiết mục nhảy hiện đại đầy sôi động, các đoàn viên thanh niên đã tích cực tham gia thi ghép tranh.

Theo Ban Tổ chức, phần thi này gồm 18 đội thi là các bạn học sinh các đến từ trường THCS Quang Trung, THCS Yên Thịnh, THCS Yên Ninh, THCS Lê Hồng Phong, mỗi đội gồm 9 thành viên. 18 đội thi được chia thành 6 lượt chơi. Mỗi lượt có 3 đội cùng thi ghép hoàn thiện 1 bức tranh về chủ đề an toàn giao thông trong thời gian nhanh nhất.

Ngoài ra, Đêm hội còn có phần thi Rung chuông vàng với 100 thí sinh là đoàn viên, thanh niên đến từ các Đoàn trường cao đẳng, THPT trên địa bàn thành phố Yên Bái gồm Cao đẳng Nghề Yên Bái, Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật và Du lịch, Cao đẳng Y tế, Cao đẳng Sư phạm, THPT Nguyễn Huệ, Phổ thông Dân tộc nội trú THPT, THPT Hoàng Quốc Việt, THPT Lý Thường Kiệt, THPT Chuyên Nguyễn Tất Thành.

Các thí sinh đã tham gia tranh tài, lần lượt trả lời 20 câu hỏi tìm hiểu những kiến thức về Luật Giao thông đường bộ theo hình thức trắc nghiệm để tìm ra người duy nhất được rung chuông vàng tại cuộc thi.

Nhiều cá nhân, tập thể giành giải trong cuộc thi tìm hiểu Luật an toàn giao thông
Ngày hội an toàn giao thông khu vực phía Bắc năm 2020.

Kết thúc hai phần thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất phần thi ghép tranh cho đội Trường THCS Yên Thịnh, 2 giải nhì cho đội của Trường THCS Lê Hồng Phong và Trường THCS Quang Trung, 3 giải ba cho 2 đội của trường THCS Quang Trung và 1 đội của THCS Yên Thịnh.

Ở phần thi Rung chuông vàng, thí sinh Nguyễn Tiến Dũng, học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ đã trở thành thí sinh xuất sắc nhất vinh dự được Rung chuông vàng. Ban Tổ chức cũng đã trao giải tập thể có nhiều thí sinh xuất sắc nhất cho Đoàn trường THPT Nguyễn Huệ.

Đêm hội là hoạt động có ý nghĩa, tạo không khí vui tươi, sôi nổi của tuổi trẻ các dân tộc tỉnh Yên Bái nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông; đa dạng hóa các hình thức, nội dung tuyên truyền phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông đường bộ, hậu quả của tại nạn giao thông đối với gia đình và xã hội cho thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Thu Hiền
Xem phiên bản mobile