Nhanh chóng dập tắt đám cháy nhà dân lúc nửa đêm ở thị trấn Trâu Quỳ

Hồi 21h09, ngày 2/8, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an huyện Gia Lâm nhận tin từ Trung tâm thông tin chỉ huy 114 - Công an TP Hà Nội xảy ra cháy nhà dân trên địa bàn. Ngay sau khi triển khai phương án chữa cháy, lực lượng chức năng đã dập tắt hoàn toàn đám cháy. Bước đầu đám cháy không gây thiệt hại về người.
Nửa đêm, hàng chục cảnh sát chữa cháy nhà hàng Bò tơ Năm Sánh 07 Hà Nội: Cảnh sát nhanh chóng khống chế vụ cháy nhà xưởng trên địa bàn huyện Quốc Oai Hoàn Kiếm (Hà Nội): Cháy nhà ở Hàng Bạc lúc rạng sáng: 2 người dân được cứu thoát

Địa chỉ nhà cháy được xác định là khu nhà 3 tầng ở P168 lô M1, Khu đô thị 31ha, thị trấn Trâu Quỳ.

Ngay lập tức, đơn vị xuất 2 xe chữa cháy, Đội Chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ khu vực số 1 - Phòng PC07, Công an quận Long Biên chi viện 1 xe chữa cháy và 1 xe thang tới hiện trường để tổ chức chữa cháy.

Xe chữa cháy cùng các cán bộ chiến sĩ nhanh chóng tiếp cận khu vực xảy ra cháy
Xe chữa cháy cùng các cán bộ chiến sĩ nhanh chóng tiếp cận khu vực xảy ra cháy

Sau 20 phút tổ chức chữa cháy, đám cháy đã được khống chế và được dập tắt hoàn toàn.

Đám cháy không có thiệt hại về người, nguyên nhân và thiệt hại và tài sản đang được Công an huyện Gia Lâm bảo vệ hiện trường, điều tra và làm rõ.

Triển khai phương án chữa cháy
Triển khai phương án chữa cháy

Trong khi người dân Hà Nội nói riêng, cả nước nói chung đang đau xót trước sự mất mát, hy sinh của các cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ, Công an quận Cầu Giấy khi làm nhiệm vụ thì những vụ cháy đều gây tâm lý lo lắng, hoang mang. Chính vì thế, trong thời điểm thời tiết có nhiều diễn biến phức tạp, người dân cần chú ý tất cả các điều kiện phòng cháy, chữa cháy, để không xảy ra những thiệt hại đáng tiếc.

Hoa Thành
Xem phiên bản mobile