Nguyễn Ngọc Anh đoạt Quán quân “Giọng hát hay tiếng Hàn Quốc - VOV 2019”

Trong đêm chung kết cuộc thi “Giọng hát hay tiếng Hàn Quốc - VOV 2019” (VOV’s K-Pop Contest) đã diễn ra tại Hà Nội. Thí sinh Nguyễn Ngọc Anh đã trở thành Quán quân.      
Lộ diện quán quân "Đọc sách dệt ước mơ" Quán quân Mister Việt Nam Minh Quyền thăm 8 cô giáo trẻ đứng lớp không lương Quán quân cuộc thi “Cùng thanh niên chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái” là ai?
nguyen ngoc anh doat quan quan giong hat hay tieng han quoc vov 2019

Nguyễn Ngọc Anh sinh năm 2003, học sinh lớp 11, đến với cuộc thi nhờ sự động viên của cô giáo.

“Lúc đầu, tôi không thật tự tin bởi dàn thí sinh năm nay rất mạnh. Nhiều bạn hát hay và vũ đạo đẹp. Tôi chỉ nghĩ mình tham gia sân chơi này để hiểu hơn về văn hoá Hàn Quốc. Kết quả này khiến tôi bất ngờ và xúc động”, Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ sau đêm chung kết.

Hai giải Nhì thuộc về thí sinh Trần Minh Thư và Đào Thị Cẩm Tú. Giải Ba được trao cho nhóm Pha Lê, Trịnh Quang Công, cặp song ca Công Hiếu và Ngọc Chi. Ba giải Khuyến khích được trao cho các thí sinh: Huyền Anh, Nguyễn Hoàng Chí Bách và nhóm First Snow.

Giải thưởng thí sinh được yêu thích nhất thuộc về Nguyễn Hoàng Chí Bách (con trai ca sĩ Hoàng Tùng). Cậu bé nhỏ tuổi nhất cuộc thi xuất sắc giành số điểm 2.792. Hai thí sinh đứng sát nút là Lương Ngọc Linh (1.736 điểm) và Đào Thị Cẩm Tú (1.145 điểm).

Nguồn: hanoimoi
Xem phiên bản mobile