Nguồn nhân lực là sức mạnh của ngân hàng NCB

Được xem như là tài sản quý giá nhất, NCB luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực và coi đây là chìa khóa đem lại thành công cho ngân hàng.
Lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh của NCB tăng cao bất chấp dịch bệnh Ngân hàng NCB đạt nhiều kết quả tích cực

Đại diện Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) cho biết, nhà băng này luôn coi thương hiệu và nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất.

Qua 25 năm xây dựng và phát triển, NCB đã nỗ lực kiến tạo một môi trường làm việc thân thiện, hòa đồng, chuyên nghiệp và cởi mở, với những chương trình đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, chế độ đãi ngộ hấp dẫn và nhiều hoạt động gắn kết nhân viên không chỉ tại nơi làm việc, mà còn trên những ứng dụng ngân hàng hiện đại.

0652 ndm 0395rz
NCB vừa nhận giải thưởng “Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam 2020”.

"Với NCB, những con người được rèn luyện và đào tạo tốt sẽ góp phần tạo nên một tổ chức vững mạnh", đại diện ngân hàng nhấn mạnh.

Vị đại diện NCB chia sẻ, ngân hàng luôn tạo môi trường làm việc cạnh tranh lành mạnh, hấp dẫn và đặc biệt khích lệ những đóng góp hữu ích của từng cá nhân đối với sự phát triển của ngân hàng.

Bên cạnh đó, ngân hàng luôn thực hiện các chương trình đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng mềm và kỹ năng quản lý để đáp ứng mục tiêu phát triển theo tầm nhìn chiến lược đã đề ra.

"Ban lãnh đạo NCB luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực và coi đây là chìa khóa đem lại thành công cho ngân hàng", đại diện lãnh đạo NCB chia sẻ.

Theo đó, cơ chế tạo động lực cho cán bộ luôn được coi trọng gắn với đánh giá hiệu quả công việc, công tác quy hoạch, bổ nhiệm… đã khuyến khích cán bộ không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc.

Nhờ đó, thu nhập của cán bộ nhân viên NCB được cải thiện qua các năm, chế độ đãi ngộ luôn được quan tâm với nhiều hoạt động hướng tới nâng cao chất lượng đời sống tinh thần, lan tỏa các giá trị truyền thống, văn hóa, thương hiệu.

Minh chứng là các kết quả khảo sát môi trường làm việc hàng năm để đo lường mức độ hài lòng và gắn kết của nhân viên đều đạt kết quả trên 90%, chỉ số này đã đưa NCB vào danh sách các doanh nghiệp dẫn đầu có chỉ số gắn kết cao nhất.

Đặc biệt, tháng 6/2020, nhằm ghi nhận trong việc xây dựng mô hình quản trị, văn hóa doanh nghiệp, hoạt động chuyên nghiệp tập trung hướng đến phục vụ khách hàng theo tiêu chuẩn quốc tế, Tổ chức Global Banking and Finance Review đã trao tặng NCB giải thưởng “Môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam 2020”.

Văn Huy
Xem phiên bản mobile