Người mẹ bỏ xe máy giữa đường vì rơi con

Sau cú va chạm mạnh với ô tô, người mẹ vẫn đi tiếp rồi bất chợt nhận ra đứa con ngồi sau đã rơi khỏi xe lúc nào không hay,
Cứu sống thai nhi khi người mẹ tử vong trong vụ va chạm giao thông Bé gái đẩy em ngã xuống cầu thang Người mẹ bỏ rơi bé trai sơ sinh 3 ngày dưới nắng nóng 40 độ C khai gì?

Sự việc xảy ra vào trưa 1/2. Hai mẹ con đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, người mẹ cầm lái xảy ra va chạm với một ô tô cùng chiều, từ phía sau đi lên.

Người phụ nữ vứt xe máy giữa đường, hớt hải chạy vì đánh rơi con. Nguồn video: Group KSĐP

Sự cố khiến cậu bé ngã văng xuống đường, người mẹ không biết, vẫn tiếp tục đi nhưng bất chợt ngoái lại phía sau. Phát hiện con ngã, chị này hốt hoảng bỏ xe máy giữa đường, cuống cuồng ra đỡ. Trong lúc chạy vội, người phụ nữ còn đập đầu ô tô báo hiệu.

Theo chia sẻ của tài xế ô tô, rất may cậu bé chỉ bị trầy xước nhẹ.

Tình huống nguy hiểm đang thu hút nhiều bình luận của dân mạng. Nhiều người cho rằng cả hai lái xe đều có lỗi trong vụ va chạm này.

"Xe máy đi hơi láng thì phải, còn tài xế ô tô không giữ khoảng cách an toàn. Ở ghế lái, tài xế có thể quan sát rất rõ chiếc xe máy và hoàn toàn có thể chủ động tránh. Chắc bác tài lái non nên luống cuống, xử lý kém", một dân mạng nhận xét.

"Đi trên đường đông, tốt nhất là cứ còi lên một tiếng vì nhiều bác lái xe cứ đánh lái tùy hứng, sợ lắm. Cả hai mẹ con này còn chủ quan không đội mũ bảo hiểm, cháu bé ngồi sau có vẻ lơ đễnh, rất nguy hiểm", tài khoản Trần Đức bình luận.

Phạm Mạnh
Xem phiên bản mobile