“Người đẹp áo dài” ước mơ trở thành nhà thiết kế nổi tiếng

Khuôn mặt khả ái cùng chất giọng ấm áp, Lê Thanh Tú (sinh viên Trường Đại học Mở Hà Nội) không chỉ chinh phục khán giả bằng nhan sắc mà còn gây ấn tượng với tài năng của mình.
Gương mặt nổi bật nhất vòng sơ khảo cuộc thi 'Người đẹp Kinh Bắc 2019'

Cô được xướng tên với danh hiệu “Người đẹp áo dài” trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Với năng khiếu và đam mê Mỹ thuật từ nhỏ cô đã quyết định theo học mỹ thuật và đã thi đỗ vào Khoa Tạo dáng Công nghiệp Trường Đại học Mở Hà Nội. Hiện cô đang học năm thứ 4 ngành Thiết kế Công nghiệp với ước mơ sau này trở thành nhà thiết kế nổi tiếng, một stylist có định hướng tạo dựng được thương hiệu cá nhân riêng biệt.

nguoi dep ao dai uoc mo tro thanh nha thiet ke noi tieng

Trong một số cuộc thi, Thanh Tú sử dụng nhiều bộ trang phục do chính cô và các bạn trong lớp của mình thiết kế, tạo nên những màn trình diễn độc đáo.

Chia sẻ cách vượt qua nhiều thí sinh để ghi tên mình vào đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2017 và đạt giải tài năng Hoa hậu, năm 2018 cô tiếp tục tham gia vượt nhiều thí sinh để lọt vào tốp 14 Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, mặc dù không đăng quang ở ngôi vị cao nhất thế nhưng Lê Thanh Tú lại gây được ấn tượng với hình ảnh duyên dáng trong tà áo dài thướt tha.

nguoi dep ao dai uoc mo tro thanh nha thiet ke noi tieng

Trước khi được xướng tên với danh hiệu Người đẹp áo dài của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Lê Thanh Tú từng làm xao xuyến rất nhiều khán giả khi diện những bộ áo dài đầy nữ tính.

Khi mới bước chân vào giảng đường đại học, Lê Thanh Tú là thành viên của CLB nghệ thuật Khoa Tạo dáng Công nghiệp và tham gia nhiều hoạt động phong trào do Trường Đại học Mở Hà Nội, Thành đoàn Hà Nội tổ chức.

nguoi dep ao dai uoc mo tro thanh nha thiet ke noi tieng

Là một “ngôi sao” trong mắt thầy, cô và bạn học nhưng cô sinh viên này rất hòa đồng và là sợi dây kết nối, là trợ thủ đắc lực trong hoạt động Đoàn tại trường. Cô luôn mong muốn, mỗi sinh viên, đoàn viên sẽ chọn cho mình một hướng đi nhưng cùng gặp nhau ở một điểm chung là sự khổ luyện. Hoạt động phong trào giúp gắn kết, từ đó có thể hỗ trợ nhau trong học tập và nghiên cứu.

Xem phiên bản mobile