Người đàn ông tử vong vì dùng búa đập đầu đạn để lấy thuốc nổ

Vào buổi trưa, anh Ksos Angli đã dùng búa đập một đầu đạn để lấy thuốc nổ và bán sắt vụn, không may đầu đạn nổ khiến anh tử vong.
Liên tiếp nhiều vụ cháy lớn xảy ra trên địa bàn tỉnh Gia Lai Phát hiện đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng Bàn tay thanh niên biến vùng “đất chết” thành “làng triệu phú”

Ngày 17/3, UBND huyện Ia Grai, Gia Lai thông tin, trên địa bàn vừa xảy ra vụ nổ đầu đạn khiến một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11 giờ ngày 16/3, anh Ksor Angli (SN 1982, trú tại làng Nang, xã Ia Sao, huyện Ia Grai) dùng búa đập đầu đạn 105 li để lấy thuốc nổ. Không may, đầu đạn phát nổ khiến anh Ksor Angli tử vong tại chỗ.

nguoi dan ong tu vong vi dung bua dap dau dan de lay thuoc no
Số đầu đạn còn sót lại tại nhà nạn nhân

Tại hiện trường lực lượng chức năng phát hiện nhiều đầu đạn và mảnh vỡ của đầu đạn loại 105 mm. Qua làm việc với vợ và con gái của anh Angli, cả 2 đều khai rằng không hề hay biết việc anh cưa đầu đạn để lấy thuốc nổ. Hiện gia đình đã từ chối khám nghiệm tử thi để mai táng theo phong tục.

Ngoài ra, lực lượng cũng phát hiện tại nhà kho của gia đình anh Angli có chứa một số đầu đạn đã cũ. Công an huyện Ia Grai đang phối hợp với Ban Chỉ huy quân sự huyện tiến hành kiểm đếm, phân loại, xác định nguồn gốc của số đầu đạn trên để tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Hải Phạm
Xem phiên bản mobile