Người đàn ông trộm xe Wave, bỏ lại xe Dream

Người đàn ông đang điều khiển chiếc xe Dream bỗng dừng lại trước cửa hàng rồi phá khóa chiếc xe Wave bên cạnh phóng đi.
Người đàn ông đi xe máy chặn đầu xe ô tô để hút thuốc Đang ngủ người đàn ông bị rắn cạp nia cắn phải nhập viện Người đàn ông ngang nhiên trộm cây giữa ban ngày

Người đàn ông trộm xe Wave, bỏ lại xe Dream. Nguồn video: Group OF.FB

Theo đó vào khoảng trưa ngày 18/8 vừa qua, người đàn ông đầu không đội mũ bao hiểm, điều khiển xe Dream vào một ngõ ở Thanh Trì (Hà Nội). Khi chạy qua cửa hàng tạp hoá, thấy một chiếc xe Wave vẫn cắm chìa khoá, dựng bên ngoài không có người trông, tên này liền nổi lòng tham.

Chạy qua một đoạn, hắn liền quay lại, dừng ngay trước cửa hàng tạp hoá. Nhận thấy không ai chú ý, hắn nhanh chóng khởi động xe Wave chạy mất, để luôn xe Dream lại hiện trường. Đến lúc này người trong cửa hàng tạp hoá vội chạy theo tên trộm nhưng không kịp.

Màn trộm báo đạo khiến người ta không khỏi thắc mắc. Nhiều người cho rằng chiếc xe Dream tên này đi ban đầu cũng có thể là xe trộm nên khi thấy một chiếc xe mới hơn, hắn mới sẵn sàng vứt lại như vậy.

Tài khoản Mai Khuê bình luận,"Xe Dream kia chắc cũng chỉ là xe trộm được, lại cũ rồi nên tên này mới bỏ lại để lấy xe Wave còn mới. Đúng là tội chủ nhà".

"Không biết cái kết thế nào nhỉ? Chủ nhà liệu có bắt được tên trộm không và nếu chưa bắt được thì họ xử lý cái xe Dream tên trộm bỏ lại như thế nào nhỉ?", thành viên Linh Trần bình luận.

Phạm Mạnh (t/h)
Xem phiên bản mobile