Người đàn ông chặn đầu, sàm sỡ cô gái đi xe đạp ngay giữa đường

Người đàn ông điều khiển xe máy ra giữa đường, chặn lối đi của cô gái trẻ đang đi xe đạp rồi bất ngờ thò tay "đụng chạm vòng một" của cô gái.
Quay đầu để tránh CSGT, người đàn ông suýt bị container nghiền nát Bắt quả tang 2 mẹ con mang 4 bánh heroin đi tiêu thụ ở Lào Cai Người đàn ông vô sinh do mang gene nữ giới

Video ghi lại toàn bộ sự việc người đàn ông chặn đầu, sàm sỡ cô gái đi xe đạp ngay giữa đường. Nguồn: Fb/QNĐL

Vụ việc xảy ra vào chiều 31/8 tại Nam Định. Toàn bộ sự việc được camera an ninh khu vực ghi lại.

Theo đoạn clip ghi lại, người đàn ông đang chở đồ bằng xe máy, cùng lúc này, có một cô gái trẻ đi xe đạp theo hướng ngược lại. Nhân lúc đường vắng, người này lái xe ra giữa đường, chắn lối đi của cô gái đang đạp xe.

nguoi dan ong chan dau sam so co gai di xe dap ngay giua duong
Người đàn ông cố tình chặn đường, chạm vào vòng 1 cô gái.

Ngay sau đó, hắn nhanh chóng đụng chạm vòng một của nạn nhân nhưng bị hất tay ra. Sự việc diễn ra bất ngờ, nhìn cảnh cô gái trẻ luống cuống đạp xe bỏ đi mà gương mặt chưa hết bàng hoàng khiến ai cũng bất bình trước hành động của người đàn ông.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều người bày tỏ sự phản đối kịch liệt trước hành động có phần “biến thái” của người đàn ông đi xe máy.

nguoi dan ong chan dau sam so co gai di xe dap ngay giua duong
nguoi dan ong chan dau sam so co gai di xe dap ngay giua duong
Cư dân mạng bất bình trước hành động của người đàn ông.

Thành viên Xuân Thịnh viết: "Đúng là bó tay luôn, nhìn ông này cũng cỡ cha chú cô gái vậy mà làm hành động hồ đồ kinh khủng".

"Cái này mà truy ra ông này là ai, đập cho một trận cho chừa cái tật xấu ấy đi. Cứ để người này nhởn nhơ như thế rồi lại có biết bao nạn nhân phải gánh chịu nữa cho mà xem", Khánh Linh bình luận.

Phạm Mạnh (t/h)
Xem phiên bản mobile