Người dân 6 tỉnh Tây Bắc được giảm giá vé cáp treo khi lên Fansipan dịp nghỉ lễ 30/4

Sau thời gian giãn cách xã hội, khu du lịch Sun World Fansipan Legend đã chính thức mở cửa trở lại từ 28/4/2020, kịp thời phục vụ du khách tham quan đúng dịp nghỉ lễ 30/4-1/5.
Cùng lên Fansipan ngắm băng tuyết như xứ sở Kim Chi, Hàn Quốc thu nhỏ Đỉnh núi Fansipan bất ngờ cao thêm 4,3m

Theo thông tin từ khu du lịch Sun World Fansipan Legend tại Sa Pa, Lào Cai, khu du lịch chính thức mở cửa trở lại từ ngày 28/4. Tuy nhiên, để đảm bảo tuân thủ chỉ thị 19 của Thủ tướng chính phủ, Sun World Fansipan Legend vẫn tiếp tục áp dụng nghiêm ngặt và triệt để các biện pháp phòng dịch như phát loa và dán thông báo đưa ra các chỉ dẫn cụ thể, thiết thực theo khuyến nghị của Bộ Y tế dành cho du khách khi đến nơi đông người, phát miễn phí và yêu cầu du khách đeo khẩu trang, hướng dẫn du khách rửa tay diệt khuẩn.

nguoi dan 6 tinh tay bac duoc giam gia ve cap treo khi len fansipan dip nghi le 304
Tiết trời lý tưởng với nắng đẹp, trời trong trên Fansipan ngày đầu tiên mở cửa trở lại sau cách ly.

Ngoài ra, khu du lịch cũng đo thân nhiệt du khách và phun thuốc khử trùng hàng ngày các cabin cáp treo cùng toàn bộ các công trình trong khuôn viên khu du lịch.

Du khách cũng được yêu cầu giữ khoảng cách tối thiểu 2 mét. Số lượng du khách trong cabin cáp treo hay tàu hỏa leo núi được giảm chỉ còn 15 khách/1 cabin, 100 khách/1 toa /lượt với chuyến tàu hỏa Mường Hoa và 30 khách/lượt với tàu hỏa đỉnh.

nguoi dan 6 tinh tay bac duoc giam gia ve cap treo khi len fansipan dip nghi le 304
Du khách 6 tỉnh Tây Bắc được ưu đãi giảm giá vé cáp treo Fansipan lên tới 60%.

Mở cửa trở lại sau thời gian dài cách ly xã hội, “Điểm du lịch văn hóa hấp dẫn nhất thế giới” tại Sa Pa cũng đánh dấu sự kiện này bằng một chương trình ưu đãi lớn nhất từ trước đến nay: giảm giá vé cáp treo tới 60% cho du khách 6 tỉnh Tây Bắc.

Chương trình được áp dụng trong suốt hai tháng, từ ngày 28/4 đến 28/6/2020. Theo đó, giá vé sau khi giảm chỉ còn 300.000 đồng/ người lớn và 200.000 đồng/ trẻ em cao từ 1 - 1,3m. Trẻ em dưới 1m miễn phí.

Để được hưởng mức ưu đãi trên, du khách thuộc 6 tỉnh Tây Bắc gồm: Lào Cai, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên, Yên Bái, Hòa Bình chỉ cần xuất trình tại phòng vé và cổng soát vé một trong các giấy tờ tùy thân như chứng minh thư nhân dân, hộ chiếu hoặc các giấy tờ có ảnh khác chứng minh là người dân thuộc 6 tỉnh Tây Bắc. Với trẻ em chỉ cần xuất trình giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, thẻ học sinh có ảnh (dấu xác nhận của trường học) hoặc các giấy tờ có ảnh khác chứng minh là người dân vùng Tây Bắc.

nguoi dan 6 tinh tay bac duoc giam gia ve cap treo khi len fansipan dip nghi le 304
Background hoa tím “huyền thoại” của nhiều du khách suốt một năm qua đã được mở rộng gấp 5 lần
nguoi dan 6 tinh tay bac duoc giam gia ve cap treo khi len fansipan dip nghi le 304
Năm nay, hoa đỗ quyên nở rất đẹp trên dãy Hoàng Liên Sơn

Sun World Fansipan Legend mở cửa trở lại đúng dịp hoa đỗ quyên đang bung nở đẹp nhất trên dãy Hoàng Liên Sơn. Từng suối hoa vàng rực chảy dài từ đỉnh Fansipan xuống các triền núi, bồng bềnh ôm lấy chân tượng Quan Thế Âm Bồ Tát, dọc đường La Hán và đặc biệt trải thảm ngay trước ga đến cáp treo khiến trải nghiệm ngắm núi rừng Hoàng Liên từ cáp treo mùa này càng thêm phần mê đắm.

nguoi dan 6 tinh tay bac duoc giam gia ve cap treo khi len fansipan dip nghi le 304
Du khách tuân thủ đeo khẩu trang tại khu du lịch Sun World Fansipan Legend.

Để chào đón du khách trở lại đúng dịp nghỉ lễ, những ngày ngừng đón khách, khu du lịch Sun World Fansipan Legend đã gấp rút kiến tạo một thung lũng hoa hồng lớn nhất Việt Nam (rộng 5ha) với hơn 120.000 gốc hồng các loại từ hồng cổ Sa Pa, hồng son, hồng tường vy đến những giống hoa ngoại danh tiếng như Mon Coeur, Juliet, St. Alban…

Đức Mậu
Xem phiên bản mobile