Người chồng đánh vợ ở Bắc Kạn nhận sai và mong gia đình được bình yên

Người chồng đánh vợ ở Bắc Kạn thừa nhận việc đánh vợ là sai, tuy nhiên sự việc đã xảy ra rồi. Anh không muốn dư luận bàn thêm về sự việc của gia đình mình.
Chồng đánh vợ nhiều hay ít vẫn bị phạt tiền triệu, nặng hơn là phạt tù Gia Lai: Mâu thuẫn gia đình, chồng đánh vợ tử vong
nguoi chong danh vo o bac kan nhan sai va mong gia dinh duoc binh yen
Hình ảnh người chồng đánh vợ trước mặt con. Ảnh cắt từ clip

Người chồng đánh vợ ở Bắc Kạn thừa nhận việc đánh vợ là sai, tuy nhiên sự việc đã xảy ra rồi. Anh không muốn dư luận bàn thêm về sự việc của gia đình mình.

Những ngày qua, đoạn video ghi lại cảnh chồng đánh vợ đang ôm con nhỏ đã lan truyền trên mạng xã hội. Người có hành vi đánh vợ trong đoạn clip là anh N.V.L (trú tại phường Phúng Chí Kiên, TP.Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn). Hiện anh L đang làm nhân viên tại Kho bạc Nhà nước Bạc Thông, tỉnh Bắc Kạn.

Sau khi sự việc xảy ra, dư luận bày tỏ sự phẫn nộ, chỉ trích người chồng có hành động vũ phu. Trước sức ép dư luận, hiện anh L đã khóa trang cá nhân.

Trao đổi với phóng viên về sự việc, anh L thừa nhận hành vi đánh vợ là sai, tuy nhiên từ chối nhắc đến nguyên nhân xảy ra vụ việc. Anh cho rằng trong cuộc sống, hầu như gia đình nào cũng có những mâu thuẫn, xô xát.

Cũng theo anh L, hiện tại vợ chồng anh đã bình thường và mong muốn mọi người ngừng bình luận, bàn tán về chuyện riêng của gia đình mình.

Trước đó, tối 21/8, một tài khoản Facebook đăng clip người đàn ông đánh vợ dã man trước mặt hai đứa con nhỏ kèm những lời gửi gắm: "Đời ngắn lắm ai ơi, hãy yêu thương nhau khi còn có thể. Mình đưa clip này mong tất cả dù chuyện gì xảy ra đã là vợ chồng hãy yêu thương nhau.

Phụ nữ bỏ cha mẹ theo chồng để chăm lo cha mẹ chồng ốm đau và cũng để tạo xây tổ ấm tạo dựng thế hệ tương lai. Họ cũng biết đau, biết mọi thứ như bao người đàn ông khác thì hãy biết quý trân trọng. Đã cùng nhau cầm nén nhang trước ông bà thì làm gì hãy suy nghĩ thật kỹ. Đời ngắn lắm ai ơi, nhan sắc thanh xuân sẽ chóng qua thôi chỉ có tình yêu thương mới gắn bó suốt cuộc đời...".

Clip ghi lại cảnh gia đình 4 người ngồi ở phòng khách trong ngôi nhà khá sang trọng. Sau đó, người vợ ẵm đứa con nhỏ trên tay đứng lên khỏi sofa, người chồng chạy sang đánh lên đầu vợ tới tấp.

Người vợ đi ra phía cửa nhà nhưng chồng vẫn đi theo đánh liên tục, vừa dùng tay đánh lên đầu vừa đá vào người vợ.

Xem phiên bản mobile