Nghi vấn nữ sinh báo chí bị chủ trung tâm Tin học sàm sỡ: Công an vào cuộc

Công an phường Dịch Vọng Hậu (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, đã triệu tập những người liên quan lên xác minh về thông tin nữ sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền bị chủ trung tâm Tin học sàm sỡ.
Va chạm với xe bồn, nữ sinh viên Quảng Trị chết thảm giữa giao lộ Audio Pháp luật ngày 25/5: Truy tố kẻ cướp, hiếp, sát hại nữ sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh

Tối 26/9, Trung tá Mạc Đình Thắng - Trưởng Công an phường Dịch Vọng Hậu (quận Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, hiện đơn vị đang xác minh thông tin trên mạng xã hội Facebook về việc một nữ sinh viên trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền nghi bị chủ trung tâm Tin học gần cổng trường sàm sỡ.

"Hiện đơn vị đã triệu tập một sinh viên lên lấy lời khai, vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, khi nào có kết luận sẽ thông tin tới báo chí" - Trung tá Thắng nói thêm.

nghi van nu sinh bao chi bi chu trung tam tin hoc sam so cong an vao cuoc
Nghi vấn nữ sinh Học viện Báo chí bị chủ trung tâm Tin học sàm sỡ

Trước đó, trên trang Báo chí Confessions, nữ sinh tên B.T đăng: Ngày 23/9, trong lúc vợ ngủ, người đàn ông này có biểu hiện quá đà như quay sang hôn má, cầm tay. Hành động đó không thể chấp nhận được nên đã bỏ về và viết lên trang Báo chí Confessions để mọi người cùng cảnh giác.

Cô cũng cung cấp tin nhắn từ tài khoản Facebook được cho là của ông chủ trung tâm tin học tên N.T.T gửi ngay sau khi xảy ra sự việc: “Em ơi, anh bị mất kiểm soát chút. Thứ lỗi cho anh với nhé. Anh giận mình quá, sai quá không chấp nhận được… Lần đầu tiên anh mất kiểm soát vậy. Anh không hiểu mình nữa. Sai quá rồi em. Anh đang rất giận bản thân mình”.

Chính Thuần
Xem phiên bản mobile