Nghi án chồng giết vợ rồi bỏ trốn tại Phú Thọ

Ngày 23/7, lãnh đạo xã Tề Lễ (huyện Tam Nông, Phú Thọ) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng khiến 1 người tử vong.
Phú Thọ: Khởi tố người phụ nữ tạt nước sôi vào 4 mẹ con để đánh ghenPhú Thọ: Nạn nhân thứ 5 trong vụ sự cố xảy ra tại Công ty Miwon đã tử vongPhú Thọ: Hỗ trợ các gia đình có nạn nhân tử vong do sự cố ngạt khí

Danh tính nạn nhân được xác định là bà P.T.C. (SN 1964). Nghi phạm của vụ án cũng được cơ quan chức năng nhanh chóng xác định là L.X.T. (SN 1963, là chồng của nạn nhân).

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 16h ngày 22/7 tại địa bàn khu 4, xã Tề Lễ. Theo lãnh đạo xã Tề Lễ, nguyên nhân ban đầu có thể do 2 vợ chồng đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi, người chồng đã dùng hung khí tấn công nhiều nhát vào vùng đầu, vùng gáy khiến bà C. tử vong tại chỗ

Sau khi gây án, người chồng đã bỏ trốn, hiện các cơ quan chức năng đang phối hợp truy bắt. Được biết, L.X.T. đã từng có tiền án về tội Giết người và được ra tù cách đây khoảng 7 năm. Thời điểm đó, L.X.T. đã gây án giết người sau mâu thuẫn trong lúc uống rượu. Thời gian gần đây, giữa 2 vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ án

Minh Khánh
Phiên bản di động