Nghệ sĩ Hồng Vân thú nhận thừa hưởng nét duyên từ NSND Ngọc Giàu ở Ký ức vui vẻ

MC Lại Văn Sâm “trêu” nghệ sĩ Hồng Vân không chỉ thừa hưởng được sự duyên dáng từ má Giàu mà cho đến ngoại hình cũng giống từ thời trẻ đến giờ.
Nghệ sĩ Saxophone Xuân Hiếu qua đời ở tuổi 48 Giới văn nghệ sỹ tiếc thương Nghệ sỹ Nhân dân Thế Anh Nghệ sĩ nhân dân Kim Cương cấp cứu tại bệnh viện TP HCM do nhồi máu cơ tim Hồng Vân thú nhận thừa hưởng nét duyên từ NS Ngọc Giàu ở Ký ức vui vẻ

Tập 6 của chương trình “Ký ức vui vẻ” mùa 2 lên sóng truyền hình tối 6/10 với nhiều miền ký ức khác nhau được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Tại chương trình, khán giả ngay lập tức được sống lại những khoảnh khắc vui vẻ bởi sự duyên dáng và tiếng hát ngọt ngào của NSND Ngọc Giàu. Bên cạnh đó, hình ảnh “chiếc khăn tay” xưa thắm đượm tình cảm, sự tái hiện của chương trình “Rung chuông Vàng” và hình ảnh của bộ phim “Oshin” cũng khiến khán giả nổi da gà với từng miền ký ức khác nhau.

nghe si hong van thu nhan thua huong net duyen tu nsnd ngoc giau o ky uc vui ve
NSND Ngọc Giàu xuất hiện trên sân khấu Ký ức vui vẻ.

Từng là khách mời của chương trình “Ký ức vui vẻ” mùa 1 trong thập niên 60, NSND Ngọc Giàu khiến khán giả tiếp tục bất ngờ khi xuất hiện với vai trò nhân vật đặc biệt tại chương trình mùa 2. Với cống hiến hơn 60 năm trong lĩnh vực sân khấu, NSND Ngọc Giàu được đông đảo nghệ sĩ Việt ở nhiều lĩnh vực khác nhau gọi bằng một cái tên trìu mến đó chính là “má” Giàu.

Vừa xuất hiện, NSND Ngọc Giàu mang một không khí vui tươi đến cho tất cả trường quay bằng khiếu hài hước của mình, ”Không phải tôi đứng được ở đây ngay lúc này là dễ đâu nha, cũng phải trải qua nhiều mối 50, 60, 70, 80, 90 và tới thập niên 2000 tôi mới được đứng chỗ này”. Không chỉ xuất hiện tâm sự với nhiều khán giả của “Ký ức vui vẻ”, NSND Ngọc Giàu còn cất cao giọng hát trong bài tân cổ “Nỗi buồn mẹ tôi”. Với giọng hát của một nữ nghệ sĩ hơn 60 năm kinh nghiệm sân khấu, nhiều người đã rơi nước mắt trước nỗi khát khao, niềm đam mê nghệ sĩ của NSND Ngọc Giàu.

nghe si hong van thu nhan thua huong net duyen tu nsnd ngoc giau o ky uc vui ve
Nữ nghệ sĩ thể hiện ca khúc "Nỗi buồn mẹ tôi" cực ngọt.

Chưa ngừng lại ở đó, Ốc Thanh Vân tiết lộ ở độ tuổi 75, NSND Ngọc Giàu diễn liên tục không chỉ ở Việt Nam mà còn diễn nhiều suất ở nước ngoài. Niềm đam mê được hát, được diễn của NSND Ngọc Giàu ngay lập tức lan tỏa đến rất nhiều thế hệ nghệ sĩ sau này dù ở bất kì độ tuổi nào chỉ cần còn đam mê là có thể thực hiện được.

nghe si hong van thu nhan thua huong net duyen tu nsnd ngoc giau o ky uc vui ve

NSND Ngọc Giàu cũng vui vẻ chia sẻ, ”Đi du lịch, má không đi được vì tốn tiền, còn đi diễn thì má đi được”. Nét duyên dáng của má Ngọc Giàu khiến cả trường quay có một màn cười thỏa chí. Tiếp lời Ốc Thanh Vân, NSND Hồng Vân cũng tranh thủ khoe với má Ngọc Giàu từng được MC Lại Văn Sâm đặt biệt danh cho mình là “Hồng Vân duyên dáng”. Và trên chính sân khấu của “Ký ức vui vẻ”, NSND Hồng Vân khẳng định nét duyên dáng đó là học hoàn toàn từ NSND Ngọc Giàu.

NSND Hồng Vân chia sẻ, ”Từ nhỏ đã được đóng chung với má Giàu và toàn làm con gái của má, nên nét diễn và sự duyên dáng của má thấm vào người lúc nào không hay”. MC Lại Văn Sâm lại chớp ngay thời cơ để “trêu” Hồng Vân, ”Không chỉ thừa hưởng được sự duyên dáng từ má Giàu mà cho đến ngoại hình cũng giống từ thời trẻ cho đến tận bây giờ”.

nghe si hong van thu nhan thua huong net duyen tu nsnd ngoc giau o ky uc vui ve
NSND Hồng Vân khẳng định cô sở hữu nét duyên dáng của NSND Ngọc Giàu.

Bên cạnh đó, trong tập 6 của “Ký ức vui vẻ” cũng tái hiện chương trình được hàng triệu học sinh trên khắp cả nước đều ao ước mình được 1 lần tham gia, đó chính là chương trình “Rung chuông Vàng”. Một chương trình ăn sâu trong tiềm thức của rất nhiều người dân Việt Nam và mỗi học sinh khi được tham gia vào đó đều là một niềm tự hào của người thân trong gia đình.

Khi nhạc hiệu của chương trình “Rung chuông Vàng” vừa vang lên, rất nhiều khán giả và nghệ sĩ đã nổi da gà vì rất nhiều ký ức ngay lập tức ùa về

Theo VOV
Xem phiên bản mobile