Nghệ sĩ Giang “còi” không cho “con trai nhận cha” khi ra đường

Giang "còi" luôn nói với con trai – đạo diễn Hiếu Vick là hãy ra đời và đi bằng đôi chân chính mình, khi ra đường đừng nói là con của Giang Còi.
nghe si giang coi khong cho con trai nhan cha khi ra duong

Trên truyền thông, nghệ sĩ Giang "còi" không mấy khi nói về gia đình nhưng dịp ra mắt web drama (phim chiếu mạng) “500 nhịp yêu” là dịp đặc biệt. Đây là lần đầu tiên, Giang "còi" và con trai – đạo diễn Hiếu Vick cùng hợp tác trong một bộ phim.

Trong buổi ra mắt phim “500 nhịp yêu” vào ngày 22/1 tại Hà Nội, Giang "còi" đã có những chia sẻ hóm hỉnh về con trai mình. Diễn viên hài không cho “con trai nhận cha” khi ra đường, không muốn nói về con và công việc của con trước truyền thông nhiều bởi anh luôn muốn đạo diễn Hiếu Vick tự phát triển chứ không phải dựa vào tên tuổi của cha.

Diễn viên Minh Tít và diễn viên Giang Còi trong buổi ra mắt phim

Diễn viên Minh Tít và diễn viên Giang Còi trong buổi ra mắt phim "500 nhịp yêu".

“Tôi luôn nói với con trai rằng, hãy ra đời và đi bằng đôi chân chính mình, đừng nói là con của nghệ sĩ Giang Còi. Tôi chỉ cần con mỗi tháng mang về cho tôi một sản phẩm tâm đắc, có thể là một đoạn phim dài 5 đến 10 phút cũng được rồi. Chúng tôi sẽ ngồi nói chuyện với nhau. Hai cha con tôi thường cùng xem và chỉ chỗ nào hay, chỗ nào dở, cần cái gì mới để khai thác…” – nghệ sĩ hài hước chia sẻ.

Trong web drama “500 nhịp yêu”, Giang Còi làm diễn viên và hoàn toàn nghe lời con trai chỉ đạo trên trường quay. Anh cho rằng, khi làm việc thì nên tách bạch chuyện riêng tư và nên đặt niềm tin vào đạo diễn dù họ có trẻ hơn mình.

“Phim ảnh nói riêng và nền giải trí nói chung luôn thuộc về giới trẻ. Nếu ai không theo được giới trẻ thì sẽ trở nên tụt hậu. Ngày xưa, chúng tôi ôm kịch bản thì quay chỉ toàn xoay quanh “công thức” là trung - cận - toàn. Giờ đây, chỉ cần đưa một mẩu thông tin trên báo là giới trẻ đã có tư duy làm ra một sản phẩm”.

Đạo diễn Hiếu Vick từng đạo diễn series

Đạo diễn Hiếu Vick từng đạo diễn series "5S Online", "Biệt đội 12A1"…

Việc giới trẻ thay đổi thói quen thưởng thức, từ xem truyền hình đến việc tìm kiếm và xem qua mạng cũng thay đổi cách thức làm phim của những đạo diễn trẻ. Trong vài năm gần đây, phim chiếu mạng trở nên phổ biến hơn với nội dung đa dạng phong phú nhưng chỉ tập trung ở miền Nam. Đạo diễn Hiếu Vick cho biết, “500 nhịp yêu” là bộ phim tiên phong cho thị trường web drama ở miền Bắc.

Bộ phim “500 nhịp yêu” thuộc thể loại xuyên không, có đề tài về giáo dục giới tính. Nội dung phim xoay quanh hành trình tìm kiếm tình yêu chân thành của Minh TT (Minh Tít đóng), một anh chàng trăng hoa, coi phụ nữ như thú vui. Mặc dù đã có bạn gái là Trinh Cherry (Hồng Anh Kichi đóng), nhưng Minh vẫn lăng nhăng với nhiều cô gái xinh đẹp khác.

Lối sống của Minh đã khiến Trung Tờ-rinh (Dương Long đóng) - một kẻ không bao giờ lọt vào “mắt xanh” của phụ nữ căm thù và nguyền rủa anh không gần gũi được với bất kỳ người phụ nữ nào khác ngoài bạn gái mình. Từ đó nảy sinh ra những câu chuyện dở khóc dở cười.

Một cảnh trong phim

Một cảnh trong phim "500 nhịp yêu".

Thông qua 12 tập phim “500 nhịp yêu”, nhà sản xuất muốn lên án lối sống buông thả của một bộ phận giới trẻ hiện nay. Họ sống buông thả không chỉ với bản thân mà cả với những người xung quanh, quên đi trách nhiệm và tình cảm giữa người với người.

Diễn viên chính kiêm nhà sản xuất Minh Tít chia sẻ: Dù “500 nhịp yêu” có những cảnh tình cảm nóng bỏng nhưng những cảnh này không có mục đích câu view mà mang ý nghĩa giáo dục. Tôi hy vọng bộ phim không chỉ mang đến những bài học về giáo dục giới tính mà còn là 500 bài học về tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình, cách đối nhân xử thế.

Ngoài Minh Tít, Giang "còi", tham gia web drama "500 nhịp yêu" còn có dàn diễn viên trẻ: Dương Long, Hồng Anh Kichi, Trang Cherry, Trương Hoàng, Giang Kuty, Trương Hoàng, Lê Đạt, Thanh Phong, Phương Moon…

“500 nhịp yêu” dài 12 tập, mỗi tập 21 phút sẽ lên sóng từ ngày 28/1.

Theo VOV
Xem phiên bản mobile