Nghệ An: Tìm thấy thi thể cô gái nghi nhảy cầu tự tử

Khoảng hơn 17h ngày 25/7, thi thể nạn nhân đã được tìm thấy, cách vị trí đôi giày và xe máy để lại trên cầu khoảng hơn 6 km, thuộc địa phận xã Phú Sơn, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An.
Thúc đẩy tư duy đổi mới, tầm nhìn chiến lược để đưa Nghệ An trở thành tỉnh mạnhNghệ An: Liên tiếp bắt giữ các đối tượng cộm cán liên quan đến ma túyBắt giữ tài xế vận chuyển hơn 3 tạ pháo từ nước ngoài về Nghệ An tiêu thụ
Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân
Lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm nạn nhân

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 24/7/2022, nguồn tin từ quần chúng nhân dân cho biết, tại Cầu Treo (địa bàn giáp ranh giữa xã Tân An và xã Tân Hương) có 1 chiếc xe máy, 1 đôi giày nữ và 1 chiếc điện thoại để trên yên xe nhưng không thấy người điều khiển.

Công an xã Tân An tiến hành kiểm tra, xác minh chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Air Blade mang biển kiểm soát 37N1-378xx, 1 đôi giày nữ màu đen, chiếc điện thoại là của chị Lê Thị K. (SN 1991; trú tại xóm Thanh Yên, xã Tân An, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An). Nhận định đây có thể là trường hợp nhảy cầu tự tử, Công an xã Tân An đã báo cáo lãnh đạo xã sự việc đồng thời phối hợp với lực lượng quân sự xã, người nhà nạn nhân tiến hành tìm kiếm nhưng vẫn không thấy.

Trưa 25/7, người nhà và chính quyền địa phương báo tin cho Trung tâm Chỉ huy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Nghệ An cần được hỗ trợ tìm kiếm. Cơ quan chức năng đã huy động lực lương có mặt tại hiện trường, triển khai tìm kiếm người mất tích.

Đến khoảng 17h15', lực lượng cứu hộ mới tìm thấy thi thể chị K, cách vị trí đôi giày và xe máy để lại trên cầu khoảng 6 km, thuộc địa phận xã Phú Sơn, huyện Tân Kỳ.

Minh Quang
Xem phiên bản mobile