Nghệ An: Nam sinh thuê trọ để ôn thi mất tích khi đi tắm sông

Trên địa bàn thị trấn Mường Xén (huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An) vừa xảy ra vụ một nam sinh bị đuối nước mất tích trong lúc đi tắm sông.
Cao Bằng: Tử hình đối tượng mua bán trái phép 3 bánh hêrôinNghệ An: Lừa đảo làm sổ đỏ, nguyên cán bộ địa chính xã chiếm đoạt tài sản của nhiều người dânNghệ An: Hỏa hoạn khiến một người tử vong
Khu vực S gặp nạn
Khu vực S gặp nạn

Nam sinh bị nạn là em Và Bá S (SN 2003) ở bản Long Kèo, xã Mường Lống (Kỳ Sơn) là học sinh lớp 12A, Trung tâm Giáo dục Thường xuyên - Giáo dục Nghề nghiệp huyện Kỳ Sơn. Ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã phối hợp với lực lượng chức năng cùng người dân lập tức có mặt tại hiện trường nhằm tìm kiếm em S. Tuy nhiên, do trời về chiều tối, nước sông Nậm Mộ dâng cao nên công tác cứu hộ, cứu nạn gặp nhiều khó khăn; đến hiện tại vẫn chưa tìm thấy S.

Được biết, để chuẩn bị cho Kỳ thi Trung học Phổ thông quốc gia năm 2022 sắp tới, S thuê nhà trọ tại Khối 4, thị trấn Mường Xén (Kỳ Sơn) để ôn thi. Trước đó, khoảng 15h ngày 28/6, S và bạn học cùng lớp ra khúc sông sau nhà trọ để tắm, không may người bạn bị trượt chân trôi ra vùng nước sâu. Do bạn không biết bơi nên S bơi ra cứu nhưng khi đẩy bạn vào bờ thì S lại bị nước cuốn. Người bạn sau một hồi tìm kiếm S không thấy đã thông báo cho bạn và người dân trình báo chính quyền để tìm kiếm.

Đình Quyết
Xem phiên bản mobile