Nghệ An: Hỏa hoạn khiến một người tử vong

Khoảng 00 giờ 10 phút ngày 27/6/2022, một vụ cháy đã xảy ra ở bản Mưn (xã Châu Nga, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An) khiến 1 người tử vong.
Nghệ An: Bắt 2 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy, luôn mang theo súngNghệ An: Khởi tố thầy giáo tàng trữ ma túyNghệ An: Nam thanh niên nghi bị đánh "thừa sống thiếu chết"

Ngôi nhà bị cháy là của ông Lò Văn Đại (bản Mưn, xã Châu Nga, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An). Ngay khi phát hiện vụ hỏa hoạn, lực lượng chức năng xã Châu Nga đã huy động Nhân dân tham gia chữa cháy. Khoảng 3h sáng cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Tuy nhiên, vụ cháy đã khiến ông Lò Văn Đại tử vong, căn nhà bị cháy rụi hoàn toàn.

Căn nhà bị cháy rụi
Căn nhà bị cháy rụi

Sau khi sự việc xảy ra, đoàn công tác của UBND huyện Quỳ Châu và Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện, Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội, Hội Chữ thập đỏ huyện đã đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân; đồng thời hỗ trợ khẩn cấp 6 triệu đồng cho thân nhân người bị nạn.

Được biết, ông Lò Văn Đại có 5 người con trai nhưng con trai đầu đã mất; hai người con trai thứ đã lập gia đình và sống gần nhà của cha mẹ. Thời điểm bị cháy, chỉ có ông Đại ngủ trong nhà, vợ của ông đang ở nhà con trai.

Nguyên nhân gây ra cháy hiện đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Nhật Trường
Xem phiên bản mobile