Ngân hàng SCB tích cực làm việc với công ty chứng khoán để bảo vệ quyền lợi khách hàng

Ngày 3/11, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) đã gửi thư ngỏ đến khách hàng giải thích về những vấn đề liên quan đến trái phiếu.
Ngân hàng SCB cam kết phối hợp bảo đảm quyền lợi của người mua trái phiếu Chủ tịch Ngân hàng SCB gửi thư ngỏ cam kết luôn đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng

Theo SCB, thời gian qua, ngân hàng có hợp tác với một số công ty chứng khoán để thực hiện dịch vụ giới thiệu khách hàng có nhu cầu mua/bán trái phiếu doanh nghiệp cho công ty chứng khoán.

Sau quá trình giới thiệu, các khách hàng tiến hành ký kết hợp đồng liên quan đến việc mua/bán trái phiếu doanh nghiệp với các công ty chứng khoán.

Ngân hàng SCB tích cực làm việc với công ty chứng khoán để bảo vệ quyền lợi khách hàng
Ảnh minh họa

SCB khẳng định chỉ thực hiện việc giới thiệu khách hàng cho các công ty chứng khoán và không ký kết hợp đồng hay thỏa thuận nào với các khách hàng liên quan đến việc mua/bán trái phiếu doanh nghiệp.

Đồng thời, SCB vẫn đang tích cực làm việc với các công ty chứng khoán và các bên liên quan để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng theo đúng quy định của pháp luật.

Trước đó, ngày 26/10, SCB cũng đã tham gia cuộc họp 3 bên với Công ty Chứng khoán Tân Việt (TVSI) và khách hàng nhằm giải đáp những thắc mắc của khách hàng.

Đến nay, quá trình phối hợp với các bên liên quan vẫn đang diễn ra liên tục nhằm có hướng xử lý, bảo đảm quyền lợi cho khách hàng.

Ngân hàng hiểu rằng khách hàng vẫn đang có nhiều lo lăng, tuy nhiên như khẳng định của các cơ quan chức năng, việc đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư vẫn được thực hiện một cách nghiêm túc, đúng quy định pháp luật.

Hậu Lộc
Xem phiên bản mobile