NCB miễn phí đổi thẻ từ sang thẻ chip “không chạm”

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa phát hành và chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip cho dòng thẻ ghi nợ nội địa.
Năm 2021, NCB sẽ tăng vốn lên 7.000 tỷ đồng Ngân hàng NCB đẩy mạnh cho vay sản xuất kinh doanh cuối năm

Theo đó, tất cả chủ thẻ ghi nợ nội địa NCB sẽ được miễn phí đổi thẻ từ sang thẻ chip.

NCB là một trong những ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam chuyển đổi thẻ từ sang thẻ chip tích hợp với phương thức thanh toán Contactless (không tiếp xúc), đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt hơn.

NCB miễn phí đổi thẻ từ sang thẻ chip “không chạm”
Thẻ chíp ghi nợ nội địa NCB sử dụng công nghệ “không chạm”

Dòng thẻ mới này có nhiều tiện ích và an toàn, bảo mật cũng như mang đến nhiều tính năng trong thanh toán, góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt.

Chủ thẻ chạm thẻ vào thiết bị chấp nhận thanh toán có biểu tượng contacless (thanh toán không tiếp xúc), giao dịch sẽ được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng. Phương thức này đặc biệt tiện dụng tại siêu thị, cửa hàng tiện lợi, hàng ăn nhanh, quán cafe, thanh toán tại các trạm xăng dầu, giao thông công cộng…

Không chỉ vậy, với sản phẩm thẻ chip của NCB, khách hàng có thể rút tiền tại hàng nghìn ATM của các ngân hàng liên minh trên toàn quốc với hạn mức rút tiền lên đến 10 triệu đồng/lần, hạn mức chi tiêu lên tới 300 triệu đồng/ngày.

Đại diện lãnh đạo NCB cho biết, ngân hàng đã dành ngân sách không nhỏ nhằm phát triển ngân hàng số cũng như việc chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip nhằm mục đích an toàn cho khách hàng.

Hậu Lộc
Xem phiên bản mobile