Nam thanh niên tố bị chủ quán cùng nhân viên bắt giữ, hành hung gây thương tích

Thấy công việc tại quán lẩu nướng không phù hợp, nam thanh niên xin nghỉ việc thì bị chủ quán cùng 3 nhân viên khác bắt giữ, đánh đập khiến nạn nhân bị biến dạng khuôn mặt, rạn xương lồng ngực.
Hà Nội: Thủ tục cấp sổ đỏ lần đầu thay đổi sau ngày 25/6Hội Sách Hà Nội năm 2022 sẽ khai mạc ngày 7/10Hà Nội điều chỉnh lại phương án tổ chức giao thông tại quận Thanh Xuân và Cầu Giấy

Ngày 23/6, phản ánh sự việc tới PV báo Tuổi trẻ Thủ đô, anh Trần Hữu Giang (29 tuổi, quê Nghệ An) cho biết, anh vừa bị một nhóm người của quán lẩu nướng Tùng Bản (số 2A Nguyên Hồng, quận Đống Đa, Hà Nội), trong đó có chủ quán, đánh đập, bạo hành.

Nam thanh niên bị hành hung gây thương tích, khuôn mặt biến dạng (Ảnh: Nạn nhân cung cấp)
Nam thanh niên bị hành hung gây thương tích, khuôn mặt biến dạng (Ảnh: Nạn nhân cung cấp)

Theo anh Giang, cuối tháng 5, anh xin vào làm việc tại quán lẩu nướng trên. Tuy nhiên, trong thời gian làm việc tại đây, anh cảm thấy không phù hợp nên xin nghỉ.

Ngày 16/6, anh Giang đề nghị được nghỉ việc và xin lấy lại Chứng minh Nhân dân cùng số tiền gần 500.000 đồng mà quán đang giữ và nợ. "Chủ quán bảo nghỉ thì ngày 10/7 mới có lương còn giấy tờ và tiền nợ thì vài hôm nữa qua nhà của anh Tùng (chủ quán) để lấy", Giang kể.

Ngày 22/6, anh Giang đến nhà của chủ quán ở ngõ 278 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội, để lấy đồ thì bị nhốt, khóa trái cửa bên trong.

"Khi đó, anh Tùng cùng 3 nhân viên khác của quán đánh đập tôi. Tôi chỉ biết chịu đòn và cầu xin tha vì khi đó chỉ có một mình, lại ở trong nhà của họ", anh Giang nói và cho biết anh bị hành hung khoảng 30 phút mới được thả cho về.

Ngay sau đó, nạn nhân đến trụ sở Công an phường Trung Liệt trình báo vụ việc. Đi cùng anh Giang là một tài xế Grab chứng kiến vụ việc.

Theo nạn nhân, sau khi thăm khám, các bác sĩ nhận định ban đầu anh Giang bị rạn xương ở lồng ngực, chấn thương phần mềm.

Trao đổi với PV, một chỉ huy Công an phường Trung Liệt cho biết, đơn vị đã tiếp nhận vụ việc chiều tối qua (22/6) và đang thực hiện các bước xác minh.

"Chúng tôi đã cho mời những người bị tố cáo đến để làm việc. Sau đó, hồ sơ vụ việc sẽ được bàn giao lên Công an quận Đống Đa để tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền", vị chỉ huy Công an phường Trung Liệt nói.

Thành Long
Xem phiên bản mobile