Nam thanh niên lao tới ôm áp, sàm sỡ cô gái trước cửa nhà

Cô gái dựng xe trước cửa nhà, vừa loay hoay mở khoá vừa sử dụng điện thoại. Nam thanh niên đi qua bỗng lao tới ôm chầm lấy cô gái.
Nam thanh niên cầm dao truy đuổi 2 cô gái trên phố Hà Nội Hai đối tượng khống chế, cướp tài sản nam thanh niên đỗ xe trong ngõ Nam thanh niên đi ô tô 4 chỗ cướp điện thoại trong cửa hàng

Nam thanh niên lao tới ôm áp, sàm sỡ cô gái trước cửa nhà lúc rạng sáng. Nguồn video: Group KSTB

Nam thanh niên xuất hiện đi lướt qua cô gái rồi bỗng nhiên dừng lại. Hắn ta lao về phía cô gái, xô cô xuống đường rồi có hàng loạt hành vi ôm áp, sàm sỡ. Trước sự tấn công bất ngờ của nam thanh niên, cô gái gần như không thể phản kháng mà chỉ biết la hét đầy sợ hãi.

Theo người đăng tải clip thì khi nghe thấy tiếng la hét thất thanh, khóc lóc của cô gái thì mọi người xung quanh cũng đã chạy ra ngoài xem xét tình hình khiến tên "yêu râu xanh" bỏ chạy.

nam thanh nien lao toi om ap sam so co gai truoc cua nha
Nam thanh niên bất ngờ lao tới ôm chầm lấy cô gái trong đêm.

Bên cạnh chia sẻ clip ghi lại sự việc, người đăng tải còn đưa ra lời cảnh báo đối với các bạn nữ khi đi ngoài đường vắng lúc đêm muộn: Hãy luôn cẩn trọng và tự bảo vệ mình.

"Đang ngủ thì bừng tỉnh bởi tiếng la thất thanh, chạy vội vàng ra ban công thì thấy cô bé cứ đứng khóc hỏi mãi không trả lời phải chạy gấp xuống. Gia đình G. sống ở đây mấy chục năm, G. trưởng thành cũng từ bé ở đây. Hàng xóm hiền lành, hẻm rất yên tĩnh đèn để sáng trưng khắp hẻm lại gần đường lớn. Mà đây là lần đầu tiên trong suốt mấy chục năm ở đây ngay nhà em, bé em em gặp phải chuyện này vào lúc 1h30 sáng.

G. đăng bài này cảnh báo mấy bạn nữ có việc phải đi về đêm là nhớ dòm trước dòm sau nếu thấy ai nhìn mình và lại gần mình thì cần cảnh giác và gọi người nhà xuống ngay.

Với nữa hãy tắt máy xe và vô nhà rồi hãy dùng điện thoại. Tóm lại nếu về đêm thì hãy vô nhà thật sớm. Cũng may hàng xóm cũng rất để ý hễ có động 1 tí là lên tiếng nên nhờ vậy thằng giở trò mới sợ và bỏ chạy khi nó nghe có người...", tài khoản facebook G. chia sẻ.

Phạm Mạnh (t/h)
Xem phiên bản mobile