Nam sinh bị đánh tử vong trước ngày dự thi vào lớp 10

Nam sinh P.H.C, là thí sinh dự thi vào lớp 10 năm nay, được đưa đến Trung tâm Y tế TP Móng Cái cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đi.
Thi tuyển sinh vào lớp 10 ở Hà Nội: Phụ huynh, thí sinh hồi hộp trước giờ “G” Hà Nội có 172 điểm thi và hơn 12.000 giáo viên coi thi vào lớp 10 Thi vào lớp 10: Một số sai lầm cần tránh khi làm bài Toán thực tế

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h ngày 15/7, Nguyễn Duy Dương (SN 2003, trú tại thôn Đông, xã Vạn Ninh, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) biết có sự việc đánh nhau nên đã đón một người bạn cùng đi đến gặp nhóm bạn tại khu đô thị Phượng Hoàng, thuộc thôn 13, xã Hải Xuân, TP Móng Cái.

nam sinh bi danh tu vong truoc ngay du thi vao lop 10
ảnh minh họa (nguồn IT)

Tại đây, do bị một số người bạn kích động và trước đó có mâu thuẫn trong tham gia giao thông, Dương đã đi đến vị trí của em P.H.C (SN 2005, trú tại TP Móng Cái, là học sinh dự kỳ thi vào lớp 10 năm 2020) đang ngồi, rồi túm tóc, đánh C.

Tiếp đến, Nguyễn Hữu Thắng (trong nhóm bạn của Dương, SN 2003, trú tại TP Móng Cái) cũng lao đến và cùng Dương đánh khiến C ngã xuống đất.

Chỉ đến khi thấy C bị co giật, các đối tượng mới dừng tay bỏ chạy. Hậu quả, nam sinh P.H.C được đưa đến Trung tâm Y tế TP Móng Cái cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường.

Nguồn: ANTĐ
anninhthudo.vn
Xem phiên bản mobile