Nam bảo vệ cởi áo, đánh phụ nữ trước TTTM ở Hà Nội

Nam bảo vệ cởi trần tấn công liên tục vào mặt người phụ nữ ngay trước cửa Trung tâm thương mại mặc người bảo vệ khác can ngăn.
'Nữ tướng' Vietjet tiếp tục lọt top 100 phụ nữ quyền lực nhất thế giới Vinh danh ba nhà khoa học nữ xuất sắc tiêu biểu năm 2019 Quán quân cuộc thi “Cùng thanh niên chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái” là ai?

Nam bảo vệ liên tục tấn công người phụ nữ. Nguồn video: FB Tan Nguyen Minh

Sự việc xảy ra vào tối 15/12, trước cửa Trung tâm thương mại Artemis (đường Lê Trọng Tấn, Hà Nội). Theo người đăng chia sẻ, người phụ nữ xuất hiện trong clip là bạn của anh và chị đã bị một bảo vệ hành hung trên vỉa hè. Vừa đánh, nam bảo vệ còn buông nhiều câu chửi tụ tĩu khiến nhiều người bức xúc.

Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng đoạn clip này chỉ dài có 4 giây nên không rõ nguyên nhân, diễn biến vụ việc từ ban đầu cụ thể như thế nào mà khiến người bảo vệ kia lại mất bình tĩnh và có hành vi không hay đến như vậy?

Thông tin với VTC News, lãnh đạo Công an phường Khương Mai (quận Thanh Xuân) cho hay, nạn nhân có đơn trình báo và đơn vị đang giải quyết vụ việc.

"Nam bảo vệ nhắc người phụ nữ về việc để xe nhưng chị này không nghe rồi xảy ra xô xát. Hiện công an phường đang xử lí vụ việc", vị lãnh đạo này chia sẻ.

Phạm Mạnh (t/h)
Xem phiên bản mobile