Một học sinh lớp 5 ở Gia Lai ủng hộ hơn 1,5 triệu đồng để chống dịch Covid-19

Ngày 8/4, UBND thị trấn Chư Ty (huyện Đức Cơ, Gia Lai) cho biết, trên địa bàn vừa có một học sinh lớp 5 ủng hộ số tiền 1.550.000 đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.
Người nông dân Tây Nguyên điêu đứng vì trồng phải giống chanh dây “dỏm” Mâm cơm 9 người và cái chết của Tiến sĩ Bùi Quang Tín Gia Lai: Giữa mùa dịch liên tục phát hiện các ổ đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa

Em Nguyễn Phúc Bảo Trâm (học sinh lớp 5E4, trường Tiểu học Võ Thị Sáu, thị trấn Chư Ty) đã đến trụ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đức Cơ, trao tặng số tiền 1.550.000 đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19. Số tiền này được em Bảo Trâm tiết kiệm từ tiền khen thưởng quá trình học tập trong 5 năm qua.

mot hoc sinh lop 5 o gia lai ung ho hon 15 trieu dong de chong dich covid 19
Em Bảo Trâm (Học sinh lớp 5) đã dùng số tiền khen thưởng quá trình học tập trong 5 năm qua để ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng thời, em Bảo Trâm còn đem đến một bức thư để gửi đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.

Trong bức thư của mình, em Bảo Trâm đã cảm ơn đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà Nước và Chính phủ đã quyết liệt trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Bảo Trâm cũng mong muốn dịch bệnh sớm kết thúc để em và các bạn được đến trường.

Hải Phạm
Xem phiên bản mobile