Một cầu thủ dương tính với Covid-19 tại Ngoại hạng Anh

Một ngôi sao của Brighton đã xét nghiệm dương tính với Covid-19, điều này khiến Ngoại hạng Anh khó lòng trở lại theo dự kiến.
Nhiều "luật" mới được áp dụng khi Ngoại hạng Anh trở lại Ngoại hạng Anh khó trở lại thi đấu Ngoại hạng Anh và Serie A quyết tâm hoàn tất mùa giải

Tại Ngoại hạng Anh, trong kết quả xét nghiệm mới nhất, cầu thủ của CLB Brighton & Hove Albion đã bị phát hiện nhiễm bệnh Covid-19 và sẽ bị cách ly 14 ngày. Trước đó, 2 cầu thủ khác của đội bóng này cũng phát bệnh phải cách ly để điều trị.

mot cau thu duong tinh voi covid 19 tai ngoai hang anh

CEO Paul Barber của Brighton & Hove Albion đã đưa ra một cảnh báo mới về hy vọng khởi động lại vào ngày 12 tháng 6 và khẳng định một bước đi sai lầm có thể "hủy hoại cuộc sống". CLB có biệt danh 'Mòng biển' đã xác nhận vào Chủ nhật rằng một thành viên khác trong đội ngũ cầu thủ của họ đã nhiễm virus covid-19.

Việc này xảy ra chỉ hơn một tuần trước khi các đội Ngoại hạng Anh hy vọng sẽ quay trở lại tập luyện theo nhóm. Giám đốc điều hành Paul Barber nói với Sky Sports News vào Chủ nhật: "Bất chấp tất cả các biện pháp mà chúng tôi đã thực hiện trong vài tuần qua, và các cầu thủ chưa tham gia vào bất kỳ buổi tập quan trọng nào, chúng tôi vẫn có thêm một cầu thủ khác dương tính."

Dù đã có 3 cầu thủ nhiễm bệnh nhưng cả đội Brighton & Hove Albion không cần phải cách ly, mà tiếp tục được tập luyện riêng lẻ trên sân tập để chuẩn bị cho ngày trở lại.

Những người đứng đầu giải đấu đang cố gắng tìm cách chơi 92 trận cuối cùng của Premier League tại Anh - với một kế hoạch tổng thể rằng các trận đấu sẽ diễn ra ở địa điểm trung lập. Các địa điểm khả thi ​​sẽ được thảo luận trong một cuộc họp của 20 câu lạc bộ vào hôm nay, tuy nhiên vẫn còn khả năng Ngoại hạng Anh sẽ được tổ chức ở nước ngoài.

Brighton là một trong sáu đội không muốn tiếp tục mùa giải tại các địa điểm trung lập và Barber đã bày tỏ mối lo ngại về việc mất lợi thế sân nhà của họ. Và ông cũng đưa ra một lập luận mạnh mẽ với Daily Mail rằng việc chuyển đến các địa điểm trung lập có thể đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe và sự an toàn của cầu thủ so với các trận đấu được chơi ở nhà và không khán giả

Hoàng Duy (t/h)
Xem phiên bản mobile